Một vài điều về Topper mà bạn nên biết

Một vài điều về Topper mà bạn nên biết

Topper là gì và vì sao chúng tôi nên mua chúng trong khi đã có những tấm nệm?

Topper là một lớp nệm mỏng chỉ khoản 2.5 – 3CM được trải lên trên tấm nệm bình thường nhằm mục đích chính là gia tăng sự thỏa mái trong khi chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới một tấm nệm. Cấu trúc của Topper khá đơn giản với lớp ruột nệm mỏng cùng lớp áo vải bên ngoài. Đối với một số loại Topper thông thường thì bạn chỉ cần trải lên bề mặt nệm trong khi một số khác thì có thêm các dây dai để cố định topper trên bề mặt nệm một cách chắc chắn.

Khi nào thì tôi cần mua 1 tấm topper cho nệm của mình?

Với mỗi tấm nệm thường chỉ đem đến cho bạn những giấc ngủ tuyệt vời trong thời gian đầu vì lúc này các đặc tính sản phẩm như độ đàn hồi, thoáng mát còn tốt. Nhưng sau một thời gian sử dụng những đặc tính suy giảm nhanh chóng tất nhiên là không quá trầm trọng đến nổi buột bạn phải thay tấm nệm mới nhưng cũng không thể gọi là tuyệt vời được. Trước tình thế tiến thoái lưỡng nan này các nhà sản xuất nệm đã cho ra đời sản phẩm topper để cải thiện tình trạng tấm nệm mà bạn đang sử dụng. Sản phẩm này có chức năng cải thiện những đặc tính bề mặt tiếp xúc với người sử dụng để đem lại sự thỏa mái trong từng giấc ngủ mà không phải thay nệm mới. Với mức giá rẻ hơn nhiều so với những tấm nệm thông thường thì bạn có thể thường xuyên thay đổi Topper mà không tốn quá nhiều chi phí.

Có bao nhiêu loại Topper?

Hiện trên thị trường có 3 dòng Topper chính là Topper cao su thiên nhiên, Topper cao su nhân tạo và Topper chần gòn.

Topper cao su thiên nhiên.

Với thành phần là 100% cao su thiên nhiên chắn chắn sẽ đem đến những giấc ngủ êm ái và thoáng mát như những tấm nệm cao su thiên nhiên mang lại. Chất liệu cao su thiên nhiên với ưu điểm là độ êm ái, thoáng mát cao và còn rất bền chắc chắn sẽ là giải pháp cho giấc ngủ gia đình bạn. Với sản phẩm này mọi tấm nệm đều sẽ trở thành những tấm nệm cao su thiên nhiên cao cấp với chi phí thấp nhất.

Topper cao su nhân tạo.

Một lựa chọn khác với giá bán tốt hơn cho bạn là Topper cao su nhân tạo. Nhìn chung về chất lượng thì cao su nhân tạo khó lòng so sánh với cao su thiên nhiên nhưng các đặc tính cơ bản như độ đàn hồi và độ bền cao cũng sẽ làm hài lòng những khách hàng đề cao sự phù hợp của chất lượng sản phẩm lẫn giá bán của nó. Với những tấm topper cao su nhân tạo bạn sẽ luôn có được những giấc ngủ êm ái bởi sự nâng đỡ phù hợp của chất liệu cao su nhân tạo.

Topper chần gòn.

Là loại Topper thông dụng nhất hiện này với cấu tạo chủ yếu là lớp gòn êm ái bên trong và lớp vải cotton bên ngoài đem đến sự êm ái và dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra tấm Topper này còn có tác dụng bảo vệ tấm nệm của bạn một cách tối ưu góp phần gia tăng tuổi thọ và hạn chế việc suy giảm những đặc tính quan trọng của tấm nệm mà bạn đang sử dụng.

4.3/5 - (3 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon