Nằm nệm cao su nhân tạo có nóng không ?

Nằm nệm cao su nhân tạo có nóng không ?

Nệm cao su nhân tạo được nhiều người tiêu dùng quan tâm tìm hiều như một sản phẩm thay thế nệm cao su thiên nhiên với mức giá cả bình dân hơn. Nhưng sản phẩm nệm cao su nhân tạo cũng mới có mặt trên thị trường nên nhưng thắc mắc về các đặc tính sản phẩm cũng như ưu điểm và nhược điểm của nó được rất nhiều người quan tâm. Tổng kho nệm sẽ giúp các bạn có một câu trả lời khách quan về câu hỏi liệu nằm nệm cao su nhân tạo có nóng không?

Trước khi trả lới câu hỏi này chúng ta phải hiểu bản chất của cao su nhân tạo là gì? Cao su nhân tạo tên khoa học là polyurethane một chất liệu được nhà khoa hoc Otto Bayer và đồng sự tìm ra năm 1937. Lúc đầu nó chỉ là một hợp chất chất dẻo với nhiều ứng dụng trong công nghiệp hóa chất. Sau này do áp lực tìm kiếm các vật liệu nhân tạo thay thế các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường người ta mới ứng dụng polyurethane để chế tạo cái gọi là cao su nhân tạo. Ở Việt Nam các bạn có thể thấy polyurethane được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực nội thất như làm sofa cao cấp, làm để làm nội thất trong xe ô tô, xe máy…  Việc ứng dụng polyurethane vào sản xuất nệm cũng chỉ mới trong khoản 3 năm trở lại đây. Đặc tính của cao su nhân tạo là một cấu trúc rỗng với hàng triệu lỗ bọt khí nhỏ li ti nên có đặc tính độ đàn hồi cao và rất bền với thời gian, ngoài ra với cấu trúc bọt khí đó giúp lưu giữ không khí bên trong nệm cao su nhân tạo cho nên giữ cho chiếc nệm luôn ở nhiệt độ ổn định ( ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè)

Sau một thời gian sản xuất nệm cao su nhân tạo một số nhà sản xuất như Vinahome đã cải tiến sản phẩm bằng cách tạo các lỗ thông hơi trên bề mặt của nệm và gọi sản phẩm này với cái tên nệm cao su nhân tạo thông hơi. Với các lỗ thông hơi này thì khi bạn sử dụng nệm cao su nhân tạo sẽ luôn có cảm giác thoáng mát vì không khí ở phí dưới lưng được luân chuyển trong các lỗ thông hơi.

Với những chia sẽ trên, hi vọng bạn đã có thể tự đưa ra cho mình một câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm nệm cao su nhân tạo vinahome được Tổng kho nệm phân phối với giá gốc tại tổng kho.

Tổng kho nệm


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon