Nệm bông ép Everon có ưu điểm gì ?

Nệm bông ép Everon có ưu điểm gì ?

Hiện nay khi bạn ra cửa hàng chăn ga gối nệm sẽ bắt gặp rất nhiều loại nệm bông ép với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng nệm bông ép Everon vẫn là luôn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu bởi sản phẩm luôn có những ưu điểm vượt trội mà không phải thương hiệu nệm bông ép nào cũng có được. Nệm bông ép Everon có các ưu điểm: nguyên liệu và công nghệ sản xuất Hàn Quốc, chất lượng sản phẩm tốt và độ bền cao, thiết kế gọn gàng thuận lợi cho việc sử dụng và bảo quản.

dem-bong-ep-everon-180-x-200-x-5-cm.jpg
Nệm Bông ép Everon

Nệm bông ép Everon có chất lượng tốt

Khi mua sản phẩm nệm yếu tố chất lượng hay nói các khác là độ bền luôn là yếu tố hàng đầu vì đây là loại sản phẩm sử dụng lâu bền và có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Nệm bông ép Everon được hầu hết người tiêu dùng Việt Nam tin dùng vì sản phẩm được sản xuất bởi nguyên liệu 100% polyester được nhập khẩu từ công ty Wonjin Fiber ( Hàn Quốc). Đặc biệt sản phẩm chỉ sử dụng nguyên liệu mà thêm bất cứ phụ gia, hóa chất nào khác. Vỏ nệm là loại vải gấm Hàn Quốc hay tên khoa học là vải cotton jacquard nên có độ bền cao và sang trọng.

SX bong ep.jpg
Công nghệ sản xuất nệm Everon

Nệm bông ép Everon có độ bền cao

Vì các sản phẩm được sản xuất tốt từ nguồn nguyên liệu đến công nghệ nên các sản phẩm của Everon thường có thời gian sử dụng rất lâu thường trên 20 năm. Các sản phẩm không bị xẹp lún theo thời gian sử dụng.

Nệm bông ép Everon có thiết kế gọn gàng

Các sản phẩm được thiết kế gấp 3 rất gọn và thuận tiện khi sử dụng cũng như khi cất giữ. Sản phẩm có nhiều độ dày từ 5 phân, 10 phân, 14 phân và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn như 100X195Cm, 120X195Cm, 140X195Cm…

tem chong hang gia everon.jpg
Nệm bông ép Everon thật

Tuy nhiên, Khi bạn mua sản phảm nệm bông ép nên cận trọng với các sản phẩm giả. Bạn tham khảo cách phân biệt sản phẩm chính hãng: Phương pháp nhận biết sản phẩm nệm bông ép Everon thật ?

Rate this post

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon