Nên mua loại nệm nào tốt ?

Nên mua loại nệm nào tốt ?

Khi bạn chuận bị mua nệm thì luôn băn khoăn rằng không biết sẽ chọn loại nệm nào thật bền, đẹp, giá cả phù hợp.

Hiện nay, khi nghĩ đến nệm thì trong đầu bạn hình dung ra các thương hiệu Kymdan, Everon. Đó là những thương hiệu lớn và có uy tín trong ngành chăn, ga, gối, nệm nhưng bạn phải chấp nhận giá cao hơn so với các sản phẩm thương hiệu kém hơn.

everonlg.jpg

Thương hiệu nệm Kymdan là thương hiệu nệm Việt Nam ra đời từ năm 1954 và luôn đứng đầu về các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên và giá bán cũng rất cao khoản trên 10 triệu.

Thương hiệu Everon là thương hiệu nệm bông ép của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hiện nay Everon vẫn dẫn đầu về thị trường nệm bông ép vơi các sản phẩm như nệm bông ép Everon Ceramic, Everon Padding, nệm sóng Everon. Các sản phẩm nệm bông ép có ưu điểm là nguyên liệu và công nghệ của Hàn Quốc nên chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường và đương nhiên giá cũng sẽ cao hơn.

Ngoài 2 nhóm sản phẩm khả phổ biến tại Việt Nam là nệm cao su thiên nhiênnệm bông ép. Các bạn có thể xem xét các loại sản phẩm khác như nệm cao su nhân tạo, nệm lò xo. Với các nhóm sản phẩm này có rất nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau. Bạn nên nghiên cứu thông tin về nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành trước khi lựa chọn. Hiện nay Tổng kho nệm đang phân phối các sản phẩm nệm chất lượng với giá canh tranh.

5/5 - (2 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon