Nệm bông ép mặt cao su nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Nệm bông ép mặt cao su nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Nệm bông ép mặt cao su nào đang được ưa chuộng hiện nay là câu hỏi của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu vấn đề này, Tổng Kho Nệm sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về nệm bông ép mặt cao su và hai dòng sản phẩm tiêu biểu đang được ưa chuộng hiện nay của Đồng Phú và Kim Cương.

Nệm bông ép mặt cao su là gì?

Đây là dòng sản phẩm nệm bông ép nhưng lại được gia tăng thêm một lớp cao su thiên nhiên trên bề mặt. Do đặc tính của nệm bông ép là mang đến độ phẳng cao, ít bị xẹp lún. Trong khi đó, cao su thiên nhiên lại cho tính đàn hồi cao mang đến sự êm ái khi sử dụng. Vì vậy, các nhà sản xuất đã kết hợp hai đặc tính này để tạo ra một chiếc nệm bông ép mặt cao su với những đặc tính hoàn hảo. Bên cạnh đó, nệm bông ép mặt cao su cũng có giá thành không cao nên tương đối phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

IMG_256
Nệm bông ép mặt cao su là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu bông ép và cao su thiên nhiên

Sản phẩm nệm bông ép mặt cao su Đồng Phú

Sản phẩm nệm bông ép mặt cao su của Đồng Phú được thiết kế kiểu dáng thẳng hoặc  gấp 3 mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay, Đồng Phú đang cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm này với đầy đủ những kích thước tiêu chuẩn cùng với 2 quy cách về độ dày là 11cm và 16cm. 

Nệm bông ép mặt cao su của Đồng Phú được gia tăng thêm lớp cao su dày 2cm để mang tới độ đàn hồi cao cùng sự thông thoáng hơn cho nệm. Lớp bông ép cũng được hãng thiết kế với chất lượng tốt, hạn chế tối đa xẹp lún giúp cho sản phẩm luôn tạo được sự êm ái và thoải mái. Ngoài ra, Đồng Phú còn trang bị lớp áo nệm bằng vải gấm Damask sang trọng. Dòng sản phẩm này hiện đang được hãng bảo hành lên tới 7 năm.

IMG_256
Sản phẩm nệm bông ép mặt cao su Đồng Phú

Sản phẩm nệm bông ép mặt cao su Titanium Kim Cương 

Sản phẩm nệm bông ép mặt cao su Titanium Kim Cương sở hữu thiết kế dạng gấp 3 và nhiều kích thước tiêu chuẩn nhưng có độ dày mỏng hơn là 5cm và 9cm. Lớp cao su thiên nhiên cũng được hãng thiết kế dày 2cm. Áo nệm cũng được làm từ vải gấm Damask sang trọng. Tuy cùng có độ dày khoảng 2cm nhưng mặt cao su của Kim Cương có tính đàn hồi cao và mềm hơn so với nệm bông ép mặt cao su của Đồng Phú. Hiện sản phẩm đang được hãng bảo hành lên tới 10 năm.

IMG_256
Sản phẩm nệm bông ép mặt cao su Titanium Kim Cương

Trên đây là hai sản phẩm nệm bông ép mặt cao su của Đồng Phú và Kim Cương đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Tổng Kho Nệm hy vọng đã cung cấp đến cho bạn thông tin hữu ích để tham khảo khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc cho giấc ngủ của mình. Nếu bạn cần mua nệm bông ép mặt cao su chính hãng giá tốt thì hãy liên hệ ngay với Tổng Kho Nệm để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (4 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon