Nệm cao su Liên Á và những lưu ý khi sử dụng

Nệm cao su Liên Á và những lưu ý khi sử dụng

Nệm cao su thiên nhiên cùng với những đặc tính tuyệt vời mà rất nhiều gia đình quyết định chi một số tiền lớn để có được nó. Tuy vậy chính vì do được làm từ 100% từ chất liệu thuần thiên nhiên cho nên những đòi hỏi về việc sử dụng, chăm sóc và bảo quản có những yêu cầu cao hơn so với những loại nệm thông thường.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Một nệm cao su Liên Á có 1 mặt với hàng loạt các lỗ tròn thông hơi trải đều ở mặt trên của nệm còn mặt còn lại có dạng hình vuông và có kích thước lớn hơn. Khi đặt nệm trên sàn nhà hoặc giường thì phải đặt mặt có những lỗ tròn thông hơi ở phía trên và mặt kia ở phía dưới.
 • Khi mua nệm cao su Liên Á thường được tặng kèm một áo nệm cao cấp có kích thước tương ứng. Trong quá trình sử dụng tránh các vật sắt nhọn làm rách áo nệm này. Trong trường hợp bạn muốn thay áo nệm này hãy liên hệ nơi bạn mua nệm để đặt mua áo nệm cao su Liên Á chính hãng.
 • Bạn có thể trải nệm trên sàn nhà hoặc gường, nhưng dù ở đâu thì bạn cũng phải đảm bảo là nệm phải nằm trên một mặt phẳng ổn định.
 • Khi mua nệm để đặt trên giường phải đảm bảo tấm nệm cao su phải đặt vừa vặn trông chiếc giường tránh hiện tượng khích thước của giường và nệm không phù hợp.
 • Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm drap chất lượng để mang lại những giấc ngủ tuyệt vời.
 • Trong quá trình sử dụng nếu bạn có nhu cầu cuộn tròn nệm để cất giữ hoặc vận chuyển thì nên chú ý khi cuộn thì mặt có các lỗ thông hơi dạng vuông quay vào trong.

>>> Bảng giá nệm cao su Liên Á <<<

Những điều lưu ý khi sử dụng:

 1. Tuyệt đối không đem nệm cao su ra phơi nắng, cũng như không đặt nệm ở nơi có ánh nắng chiếu vào.
 2. Không để các vật nặng đè lên nệm.
 3. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất tẩy rửa để lau chùi nệm.
 4. Để nệm tránh xa các nguồn nhiệt.
 5. Trong những trường hợp có thắc mắc về cách sử dụng cũng như các chính sách bảo hành hãy liện hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty nệm Liên Á.

Tổng kho nệm

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon