Bí kíp để có được nệm cao su thiên nhiên chất lượng

Bí kíp để có được nệm cao su thiên nhiên chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nệm chất lượng cao để có thể có được những giấc ngủ chất lượng. Những yêu cầu chính đưa ra với một sản phẩm nệm của bạn là: nệm có độ cứng phù hợp (không quá cứng cũng không quá mềm), nệm có độ bền cao, an toàn với sức khỏe. Sản phẩm nệm phù hợp với những yêu cầu của bạn là nệm cao su thiên nhiên. Vì sản phẩm này có được những đặc tính khá toàn điện cho một chiếc nệm hoàn hảo.

Khi đánh giá về độ cứng của các sản phẩm nệm thì đối những người thích loại nệm có độ cứng cao thì nên lựa chọn sản phẩm nệm bông ép. Còn những người thích nệm phải tuyệt đối mềm mại thì có thể lựa chọn nệm lò xo hoặc nệm cao su nhân tạo. Còn riêng loại nệm cao su thì có một độ cứng trung bình, khi nằm bạn sẽ cảm thấy được sự êm ái nhưng không quá mềm tạo nên hiện tượng trũng ở một số bộ phận cơ thể gây hiện tượng đau lưng. Đặc biệt là những khách hàng có các vấn đề với cột sống, thoát vị đĩa đệm thì nệm cao su sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Độ bền của nệm cao su thiên nhiên hoàn toàn vượt trội so với các loại nệm khác. Với nguồn nguồn nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ chế biến tiên tiến hiện nay, nệm cao su có độ bền từ 10 đến 20 năm.

Chất liệu cao su thiên nhiên là thành phần chính trong cấu tạo cho nên có thể nói nệm cao su là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Trong quá trình sản xuất thì không dùng các chất gây hại với người sử dụng.

Nên lựa chọn nệm cao su như thế nào?

Lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín.

Liên Á

Liên Á luôn đi đầu trong vấn đề đưa ra nhiều kiểu nệm cao su thiên nhiên với đa dạng các thiết kế mới cùng nhiều thay đổi về chất liệu cao su cũng như đặc tính và thiết kế của nệm. Liên Á đã sớm đưa các hệ thống quản lý sự tuyệt vời của nhiều tính năng tiên tiến với mục đích đảm bảo cho những sản phẩm thường sở hữu sự đồng đều về chất lượng Ở tại Việt Nam và quốc tế, cho nên nệm cao su Liên Á được đánh giá cao về phẩm chất

Vạn Thành

Trong hơn 10 năm vừa qua Vạn Thành sản xuất ra rất nhiều dòng sản phẩm từ nệm bông ép cho đến nệm lò xo, nhưng Khi nói đến Vạn Thành thì khách hàng không thể không nhắc đến nệm cao su Vạn Thành với các yếu tố về đặc tính và độ bền cao.

Màu sắc của nệm.

Bạn nên ưu tiên lựa những sản phẩm nệm có màu trắng sữa vì màu này là màu của nguyên liệu mủ cao su thiên nhiên. Trước đây các dòng nệm cao su giá rẻ thường óc màu cam vì trong quá trình sản xuất có thêm phụ gia tạo màu.

Mùi của nệm

Mùi đặc trưng của chất liệu cao su thiên nhiên là mùi hắc rất khó chịu. Nhưng trong quá trình sản xuất với những công nghệ khử mùi hiện đại làm mất mùi này. Cho nên bạn nên lựa chọn những sản phẩm nệm cao su không có mùi.

Các chứng nhận và giải thưởng về chất lượng sản phẩm.

Chúng ta không phải là chuyên gia trong ngành cho nên không thể đánh giá được các yếu tố mang tính định lượng về chất lượng sản phẩm. Cho nên để an tâm các bạn nên xem xét các sản phẩm có các chứng nhận chất lượng trong và ngoài nước.

Tổng kho nệm

5/5 - (4 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon