Nệm cao su nhân tạo có thực sự tốt?

Nệm cao su nhân tạo có thực sự tốt?

Để lựa chọn được một tấm nệm lý tưởng cho giấc ngủ của bạn cần khá nhiều yếu tố cần cân nhắc. Trong số đó thì yêu cầu cơ bản bảo gồm tạo sự thỏa mái khi ngủ, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và có mức giá phù hợp với số tiền mà bạn định bỏ ra mua nệm. Nếu nhìn nhận ở góc độ chất lượng thì gần như tất cả mọi người sẽ đều đồng ý rằng nệm cao su thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng dòng nệm này chỉ lý tưởng trong trường hợp bạn có tình chính tài chính tốt bởi chúng có mức giá khá cao so với mặt bằng thu nhập của nhiều gia đình hiện nay. Vậy nếu như nệm cao su thiên nhiên quá đắt so với khả năng chi trả của gia đình tôi?

Nệm cao su nhân tạo lựa chọn tối ưu cho giấc ngủ

Nệm cao su nhân tạo có lẽ là câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Với ưu thế về mức giá chỉ bằng 1/3 so với nệm cao su thiên nhiên trong khi vẫn đảm bảo được sự êm ái và độ bền cao, nệm cao su nhân tạo hiện được nhiều gia đình từ thành thị đến nông thôn lựa chọn.

Nệm cao su nhân tạo hay được gọi bởi rất nhiều cái tên khác nhau như nệm cao su khoa học, nệm mousse dẻo, nệm Foam … là loại nệm được sản xuất từ 100% Polyurethane Foam. Hợp chất Polyurethane là một hợp chất dẻo có nguồn gốc từ dầu mỏ với cấu trúc dạng bọt xốp với đặc tính đàn hồi cao và rất bền khi sử dụng.

Nệm cao su nhân tạo có phải là nệm mousse?

Mousse (tiếng Pháp nghĩa là ‘bọt’ /ˈmuːs/) để chỉ một loại vật liệu có kết cấu dạng bọt khí. Theo định nghĩa này thì cả nệm cao su thiên nhiên lẫn nệm cao su nhân tạo được xếp vào loại nệm mousse bởi đều có cấu trúc dạng bọt khí. Tuy vậy tại Việt Nam do trước đây một số nhà sản xuất đưa ra những dòng nệm mousse kém chất lượng cho nên mặc định trong đầu người tiêu dùng nệm mousse là kém chất lượng chính vì vậy hiện nay các nhà sản xuất dường như tránh đặt tên là nệm mousse.

Những đặc điểm nổi bật của nệm cao su nhân tạo.

Độ đàn hồi cao đem đến những giấc ngủ êm ái

Điều đầu tiên có thể nói về nệm cao su nhân tạo đó chính là độ đàn hổi của nó. Do chất liệu mousse polyurethane là một loại chất dẻo đươc chế tạo với cấu trúc dạng bọt khí hở cho nên đặc tính đàn hồi rất cao. Khi bạn nằm lên trên một tấm nệm cao su nhân tạo thì bề mặt nệm sẽ biến đổi theo hình dánh cơ thể bạn qua đó ôm sát cơ thể bạn giúp áp lực cơ thể được phân tán trên một diện tích lớn nhất. Điều này mang đến cảm giác êm ái tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn.

Độ bền vượt trội với khả năng sử dụng từ 10 đến 20 năm.

Tốt có nghĩa là phải bền là suy nghĩ của nhiều người tiêu dùng đối với bất kỳ sản phẩm nào. Thật may mắn rằng dòng nệm cao su nhân tạo sẽ được xem là rất tốt nếu đánh giá trên khía cạnh độ bền. Thường thì một tấm nệm hay bị vấn đề xẹp lún trong quá trình sử dụng nhưng đối với chất liệu PU thì với kết cấu bền vững dạng bọt khí cho nên có khả năng chống xẹp lún trong một thời gian dài. Các nhà sản xuất có chế độ bảo hành khá lâu từ 10 đến 15 năm đối với dòng nệm cao su nhân tạo.

Đơn giản trong sử dụng, bảo quản và vận chuyển.

Một ưu thế nữa của nệm cao su nhân tạo so với những loại nệm cao su thiên nhiên hay lò xo đó là chúng có trọng lượng nhẹ và có thể cuộn tròn đối với nệm thẳng hay gấp 3 đối với nệm cao su nhân tạo gấp 3. Bạn sẽ không tốn nhiều công sức cho việc di chuyển chúng giữa các phòng. Chất liệu PU được xem là khá bền trong điều kiện môi trường bởi chúng không bị oxy hóa như các loại vật liệu khác cho nên quá trình bảo quản chúng không cần quá phức tạp như những loại nệm khác.

Mức giá được xem rẻ khi so sánh với chất lượng.

Nếu như yếu tố chất lượng là điều kiện cần thì mức giá của sản phẩm đó lại là điều kiện đủ cho một tấm nệm lý tưởng của bạn. Đúng như vậy rất nhiều khách hàng đã phải ngậm ngùi khi sản phẩm ưng ý lại có mức giá quá cao ngoài khả năng chi trả của gia đình mình. Với ưu thế về giá thành sản phẩm khá thấp khi so sánh với những loại nệm có cùng chất lượng cho nên nệm cao su nhân tạo thích hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Nếu bạn đã lựa chọn dòng nệm cao su nhân tạo cho gia đình mình thì cần một nơi cung cấp các dòng nệm này. Hệ thống thương mại điện tử tongkhonem.com phân phối nhiều dòng nệm khác nhau trong đó có nệm cao su nhân tạo Vinahomenệm cao su nhân tạo Classic với chương trình chiết khấu và quà tặng hấp dẫn. Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm tại đây.


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon