Nệm cao su non có giống như nệm cao su thiên nhiên?

Nệm cao su non có giống như nệm cao su thiên nhiên?

Rất nhiều người tiêu dùng hiện có mối quan tâm đặc biệt đến dòng nệm cao su non bởi nó được xem là giải pháp thay thế nệm cao su thiên nhiên với mức giá rẻ hơn nhiều. Để không thất vọng khi quyết định lựa chọn sản phẩm nệm cao su non thì người tiêu dùng nên hiểu rõ hơn về những ưu và nhược điểm của dòng nệm này cũng như so sánh nó với nệm cao su thiên nhiên.

Nệm cao su non là gì?

Nhiều người nhầm lẫn rằng nệm cao su non có thành phần cao su tự nhiên, thực sự thì nệm cao su non được sản xuất hoàn toàn từ PU Foam ( Polyurethane Foam). Tên gọi “nệm cao su non” được nhà sản xuất định danh bởi dòng nệm này có nhiều điểm tương đồng với nệm cao su.

Những điểm khác biệt giữa nệm cao su non và nệm cao su thiên nhiên

Vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm là giữa dòng nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su non có những điểm nào giống nhau và khác nhau. Về cơ bản các đặc tính chất lượng của 2 dòng nệm có nhiều điểm tương đồng trong khi thành phần và chế tạo và giá bán có nhiều khác biệt.

Thành phần chế tạo khác nhau

Trong khi nệm cao su thiên nhiên được chế tạo từ 100% mủ cao su thiên nhiên thì sản  phẩm nệm cao su non được chế tạo từ vật liệu PU Foam.

Giá bán

Có thể dễ dàng nhận thấy giá của một tấm nệm cao su thiên nhiên đắt gấp nhiều lần so với giá bán của một tấm nệm cao su non. Lý giải cho sự chênh lệch về mức giá giữa 2 dòng nệm này là do giá thành của vật liệu PU Foam rẻ hơn nhiều so với vật liệu cao su thiên nhiên.

Những điểm tương đồng giữa nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su non

Đặc tính êm ái

Đặc trưng của cao su thiên nhiên là êm ái và PU Foam cũng là một vật liệu có độ êm ái cao điều này dẫn đến 2 dòng nệm là nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su non đều có đặc điểm êm ái. Mặc dù 2 sản phẩm nệm này đều có độ êm ái nhưng nệm cao su thiên nhiên có độ đàn hồi tốt hơn so với nệm cao su non.

>>>> Nệm cao su non có tốt không?

Độ bền cao

Cả dòng nệm cao su non và nệm cao su thiên nhiên đều được đánh giá là có độ bền cao so với các dòng nệm khác. Với một tấm nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao thì bạn có thể sử dụng chúng trong 10 năm đến 20 năm mà không cần lo lắng đến vấn đề chất lượng sản phẩm xuống cấp. Với sản phẩm nệm cao su non thì độ bền cũng không hề thua kém bởi vật liệu PU Foam cũng nổi tiếng về độ bền khi sử dụng do có khả năng chống xẹp lún tốt cũng như không bị oxy hóa trong một thời gian dài sử dụng.

Rate this post

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon