Nệm cao su Vạn Thành tại Lâm Đồng

Bạn muốn mua nệm cao su Vạn Thành với mức giá tốt nhất nhưng bạn đang ở Thành phố Đà Lạt và các khu vực khác trong tỉnh Lâm Đồng? Hãy đến với hệ thống Tổng kho nệm để có thể sở hữu được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất. Với ưu thế là hệ thống thương mại điện tử hiện đại mang đến lợi ích cho người tiêu dùng khi đặt hàng ngay tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả. Mức giá bán của chúng tôi luôn rẻ hơn các đại lý khác gần nhà bạn bởi chúng tôi có lợi thế về quy mô phân phối cũng như tối ưu hóa chi phí phân phối bằng công nghệ.

Thương hiệu nệm Vạn Thành nổi tiếng từ trước đến nay về ưu thế về chất lượng sản phẩm cũng như những các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm. Sự ổn định trong chất lượng ngoài những bí quyết được tính lũy với hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành còn mà có  là hệ thống sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới và được quản lý bằng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Một số đặc trưng chung  của các sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành.

  • Thành phần chế tạo: 100% cao su thiên nhiên tinh khiết.
  • Đặc tính lý hóa: Độ đàn hồi và độ bền cao – không có mùi hôi .
  • Thời gian bảo hành: từ 10 đến 12 năm.

Hiện tại Tổng kho nệm chưa có chi nhánh hay showrom tại khu vực Lâm Đồng nhưng khách hàng vẫn có thể đặt hàng qua hệ thống website  tongkhonem.com hoặc gọi vào hotline: 0916.000.204 – 9016.000.704. Chúng tôi cam về sự đảm bảo trong các phương thức giao dịch kể cả thanh toán chuyển khoản.

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon