Nệm Liên Á khuyến mãi tại Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn đang ở thành phố Biên Hòa hoặc một huyện nào đó thuộc tỉnh Đồng Nai và có nhu cầu mua sản phẩm nệm cao su Liên Á. Câu hỏi mà bạn sẽ đặt ra là làm sao để mua được những tấm nệm Liên Á chính hãng với mức giá tốt nhất?

Đại lý nệm Liên Á tại Đồng Nai

Trên thực tế cách thông thường nhất là mua sản phẩm ở các đại lý nệm Liên Á tại Đồng Nai. Các đại lý nệm Liên Á có ưu thế về độ phủ khắp Tp. Biên Hòa, Tp. Long Khánh và các huyện Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc giúp người tiêu dùng nhanh mua hàng một cách nhanh chóng. Mặc dù mua nệm Liên Á tại đại lý khá nhanh chóng thế nhưng cách này đặt người tiêu dùng vào một số rủi ro như mua phải sản phẩm tồn kho trong khi mức giá khá cao.

>>> Bảng giá chính thức của nệm Liên Á

Mua nệm Liên Á tại Đồng Nai qua hệ thống phân phối Tổng kho nệm

Nếu như bạn không hài lòng với cách mua nệm Liên Á tại các đại lý thì có thể lựa chọn kênh thương mại điện tử. Tổng kho nệm là một trong những đơn vị thương mại điện tử phân phối các sản phẩm nệm Liên Á tại các khu vực Đồng Nai. Đến với Tổng kho nệm người tiêu dùng tại Đồng Nai sẽ mua được những tấm nệm Liên Á chính hãng với mức giá tốt hơn so với những kênh phân phối truyền thống.

 

Liên Á, thương hiệu của đẳng cấp chất lượng quốc tế.

Bằng những sản phẩm nệm cao su chất lượng đảm bảo đã đem tên tuổi Liên Á ngày nay. Không những thế, hiện các sản phẩm nệm cao su Liên Á đã có mặt ở 34 quốc gia và vùng lãnh thỗ trên toàn cầu. Những thành quả có được hiện tại không thể không nhắc đến vấn đề nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty Liên Á đã tận tụy trong việc đảm bảo vấn đề chất lượng sản phẩm trong một thời gian dài.

Một vài đặc trưng của sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Liên Á

  • Độ đàn hồi của nệm được tính toán một cách kỹ lưỡng theo những nghiên cứu chuyên sâu về giấc ngủ để đảm bảo cho bạn vừa nhận được sự êm ái trong khi ngủ nhưng đồng thời các bộ phận của cơ thể trong đó quan trọng là cột sống luôn được bảo vệ.
  • Nguyên liệu cao su thiên nhiên tinh khiết và công nghệ hiện đại đem đế bảo lưu những đặc tính tốt của cao su thiên nhiên trong khi không sử dụng bất kỳ chất nguy hại cho con người trong quá trình sản xuất.
  • Cấu trúc bề mặt nệm là hàng loạt các lỗ thông hơi giúp tối đa hóa sự thông thoáng trong điều kiện thời tiết nóng nực.
Tại Đồng Nai có showroom nệm Liên Á hay không?

Hiện tại công ty nệm Liên Á chưa có showroom tại tỉnh Đồng Nai.

Mua nệm Liên Á tại Tổng kho nệm như thế nào?

Bạn có thể đặt mua nệm Liên Á tại website tongkhonem.com hoặc gọi vào hotline 0916.000.204 để đặt hàng.

Mua nệm Liên Á tại Tổng kho nệm có đảm bảo chính hãng?

Người tiêu dùng có thể an tâm tuyệt đối khi mua nệm Liên Á tại Tổng kho nệm. Tổng kho nệm cam kết bồi hoàn 200% giá trị đơn hàng nếu như khi nhận hàng bạn phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Giao hàng tại Đồng Nai trong bao lâu?

Thời gian giao hàng tại Biên Hòa trong vòng 24h và các khu vực khác sẽ được giao trong vòng 2-3 ngày.

Phương thức Thanh toán như thế nào?

Bạn thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) khi mua nệm Liên Á tại Tổng kho nệm. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.


Có đến 2 phương pháp sản xuất nệm cao su thiên nhiên

Khi nói đến công nghệ sản xuất nệm cao su thiên nhiên thì cho đến hiện tại trên thế giới tồn tại 2 phương pháp đó là Dunlop và Talalay. Cả 2 phương pháp này đều sử dụng 1 nguồn nguyên liệu là mủ cây cao su (Hevea Brasiliensis), một loại cây được trồng nhiều ở vùng nhiệt đới trong đó có vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam.

Phương pháp Dunlop.

Phương pháp Dunlop là phương pháp truyền thống để sản xuất ra nệm cao su thiên nhiên. Phương pháp này có tuổi đời khoảng gần 100 năm, và cho đến nay đây vẫn là một phương pháp phổ biến để chế tạo ra những sản phẩm nệm cao su.Trong phương pháp này, mủ cây cao su sau khi được khai thác được trộn với chất tạo bọt tiếp đến là đổ vào khuôn định hình và sau đó được nung nóng bằng nhiệt. Trong quá trình làm nóng bằng nhiệt thì thành phần nước trong hỗn hợp nguyên liệu bốc hơi hết để lại một chất rắn có cấu trúc dạng bọt khí hở có độ đàn hồi cao.

  • Một tấm nệm cao su thiên nhiên được sản xuất theo phương pháp Dunlop có một số đặc trưng mà bạn có thể nhận biết.
  • Nệm sản xuất theo công nghệ Dunlop cung cấp sự nâng đỡ tốt hơn so với nệm sản xuất theo phương pháp Talalay cho nên thích hợp với những khách hàng thích độ êm ái vừa phải hay những người đau lưng.
  • Nệm cao su Dunlop có độ bền và có khả năng sử dụng lâu hơn so với nệm được sản xuất theo phương pháp Talalay.

Giá bán của nệm cao su sản xuất theo phương pháp Dunlop thấp hơn so với nệm cao su Talalay. Lý do là phương pháp Dunlop đơn giản hơn với ít công đoạn cho nên chi phí sản xuất thấp hơn nhiều.

Quy trình sản xuất nệm cao su Talalay

Những giai đoạn đầu của việc sản xuất nệm cao su theo phương pháp Talalay cũng tương tự với phương pháp Dunlop. Cho đến khi hỗ hợp nguyên liệu cao su đổ vào khuôn sau đó sẽ được hút chân không và làm lạnh ở nhiệt độ -20 độ C và cuối cùng là được làm nóng đến nhiệt độ 200 độ C để loại bỏ lượng nước trong nệm.

Thành phầm của công nghệ chế tạo Talalay là một tấm nệm cao su mềm hơn so với nệm được sản xuất theo phương pháp Dunlop. Do giá thành sản xuất khá cao cho nên thường các nhà sản xuất trên giới kết hợp lớp nệm cao su Talalay ở trên và lớp cao su Dunlop ở phía dưới để tối ưu đặc tính của cả 2 loại cao su này.

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon