Nệm Liên Á giảm giá tại Bạc Liêu

Hãy đến với hệ thống Tổng kho nệm để có được những sản phẩm nệm cao su Liên Á chất lượng xuất khẩu với mức giá gốc tại tổng kho. Chúng tôi sẽ giúp có được sản phẩm theo cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Việc mua loại nệm nào tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự lại vô cùng ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe người sử dụng chúng. Bạn cần lựa chọn một tấm nệm vừa đảm bảo bảo được sử thỏa mái lẫn bảo vệ sức khỏe khi ngủ. Đặc biệt quan trọng nếu như người sử dụng chúng lại có một số vấn đề với cột sống đòi hỏi tấm nệm mà bạn lựa chọn phải đảm bảo giữ cột sống ở trạng thái thẳng. Theo nhiều chuyên gia sức khỏe thì nệm cao su thiên nhiên rất thích hợp cho việc nâng đỡ cột sống một cách hợp lý. Ngoài yếu tố đảm bảo sức khỏe thì nệm cao su thiên nhiên còn nhiêu ưu điểm làm hài lòng những người  sử dụng chúng như sự êm ái và thoáng mát mà nó mang lại cho giấc ngủ của bạn.

Ở thị trường Việt Nam thì Liên Á nằm trong top 3 doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nệm cao su tự nhiên. Không những thế tại thị trường quốc tế thì doanh nghiệp này cũng để lại dấu ấn với tỷ trọng chiếm 98% lượng nệm cao su xuất khẩu của Việt Nam. Ưu thế của các sản phẩm nệm cao su Liên Á là chất lượng luôn đạt các tiêu chuẩn quốc tế cũng như thiết kế mang phong cách hiện đại.

Một số đặc điểm của các dòng nệm cao su mang thương hiệu Liên Á:

  • Nguồn nguyên liệu 100% mủ cao su thiên nhiên được kiểm tra theo tiêu chuẩn cơ sở trước khi đưa vào sản xuất.
  • Công nghệ chế tạo hàng đầu thế giới với các máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu.
  • Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống kiểm soát chất lượng ISO.
  • Nệm Liên Á đạt chứng nhận ECO về thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon