Tổng kho nệm Vạn Thành tại Tp. Gia Nghĩa và các khu vực tỉnh Đăk Nông

Với lịch sử phát triển hàng chục năm Vạn Thành đã tạo dựng một niềm tin trong lòng người tiêu dùng về một sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao. Hiện nay. Nệm Vạn Thành là một trong 3 tên tuổi lớn của Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với hệ thống các đại lý trải 56 tỉnh thành cùng các đối tác phân phối hiện đại như Tổng kho nệm, Thế giới nệm… thì người tiêu dùng ngày càng dễ dàng có được những sản phẩm nệm cao su Vạn Thành ở Bất kỳ đâu.

Ở thành phố Gia Nghĩa và các khu vực khách trong tỉnh Đăk Nông tuy có một số đại lý của Vạn Thành nhưng khá ít sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Hiên nay, chỉ với một thiết bị có kết nối internet thì khách hàng có thể đặt các sản phẩm nệm Vạn Thành nói riêng và các loại nệm bất kỳ qua các hệ thống phân phối trực tuyến như Tổng kho nệm.

Một vài đặc trưng giúp bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn sản phẩm của Vạn Thành.

  • Chất lượng của các sản phẩm nệm cao su Vạn Thành luôn ổn định bởi quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ các yếu tố nguyên liệu đầu vào cho đến khâu kiểm tra chất lượng thành phẩm để đảm bảo mỗi sản phẩm xuất xưởng phải đạt được các tiêu chí sau:
  • 100 % cao su thiên nhiên không lẫn bất kỳ tạp chất nào
  • Đạt được các đặc tính vật lý như độ bền và độ đàn hồi theo tiêu chuẩn công bố.
  • Nệm không có mùi hôi quá khó chịu cho người tiêu dùng.
  • Sản phẩm theo đúng kích thước và không có bất kỳ kiếm khuyết nào.
error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon