Những điều bạn cần biết trước khi mua nệm cao su non

Những điều bạn cần biết trước khi mua nệm cao su non

Nệm cao su non hiện được bán khá rộng rải tại các cửa hàng chăn ga gối nệm. Thế nhưng rất nhiều người tiêu dùng không hiểu rõ hoặc đôi khi hiểu nhầm về dòng nệm này. Chính vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về dòng nệm cao su non trước khi quyết định mua chúng.

Nệm cao su non làm từ thành phần gì?

Rất nhiều người nhầm lẫn rằng nệm cao su non được làm từ mủ cây cao su như nệm cao su thiên nhiên. Thực ra dòng nệm cao su non hiện được bán trên thị trường có thành phần từ mousse PU Foam. PU foam là một vật liệu có nguồn gốc chất dẻo hiện được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều sản phẩm gia dụng.

Nệm cao su non có thực sự tốt?

Xét về chất lượng thì dòng nệm cao su non được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Các đặc trưng của dòng nệm này bao gồm êm ái và độ bền cao làm hài lòng người tiêu dùng khi tìm kiếm một tấm nệm có chất lượng với mức giá vừa phải. Tuy vậy, Bạn không nên mua những sản phẩm nệm cao su non có giá quá rẻ bởi chúng thường không đảm bảo chất lượng.

>>> Nệm cao su non có đảm bảo chất lượng không?

Có bao nhiêu loại nệm cao su non?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng nệm cao su non với mức giá bán khác nhau. Vậy vì sao chúng lại có sự chênh lệch về giá bán? Ngoài yếu tố thương hiệu thì thành phần chế tạo của nệm cao su non cũng quyết định đến giá bán cũng như chất lượng của sản phẩm.

Dựa trên cấu trúc của sản phẩm có thể chia nệm cao su non trên thị trường thành 2 nhóm sản phẩm bao gồm loại được sản xuất từ mousse PU Foam nguyên khối và sản phẩm có thành phần mousse ép và mousse PU Foam.

Nệm cao su non có thành phần 100% PU Foam nguyên khối

Có thành phần chế tạo từ 100% mousse PU Foam tỷ trọng cao cho nên những dòng nệm cao su non này có độ êm ái cao cùng với độ bề vượt trội.

Độ bền cao

Độ bền của dòng nệm cao su non được chế tạo từ mousse PU Foam nguyên khối có khả năng chống xẹp lún tốt cho nên bạn có thể sử dụng nệm từ 15 năm đến 20 năm.

Trọng lượng nhẹ

So với các dòng nệm khác thì dòng nệm cao su non có thành phần chế tạo từ mousse PU Foam nguyên khối có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Với trọng lượng nhẹ như vậy bạn có thể dễ dàng vận chuyển và vệ sinh nệm cao su non.

Độ êm ái cao

Do được chế tạo từ 100% mousse PU Foam có tỷ trọng cao cho nên dòng nệm cao su non này có độ êm ái cao hơn hẳn các sản phẩm nệm khác.

Nệm cao su non có thành phần mousse ép và PU Foam

Hầu hết các sản phẩm nệm cao su non hiện được bán trên thị trường là sự kết hợp giữa thành phần mousse PU Foam và mousse ép. Do cấu tạo ruột nệm bao gồm mousse ép được phủ một lớp PU Foam mỏng ở bề mặt cho nên dòng nệm cao su non này có các đặc trưng là độ êm ái vừa phải, trọng lượng nặng và giá bán khá rẻ.

Giá rẻ

Thành phần mousse ép chiếm tỷ trọng cao trong thành phần chế tạo cho nên dòng nệm cao su non này có giá bán khá rẻ hơn so với hầu hết các dòng nệm khác.

Trọng lượng nặng

Dòng nệm cao su non do có thành phần chủ yếu là mousse ép cho nên có trọng lượng tương đối nặng hơn so với dòng nệm được chế tạo từ 100% mousse PU Foam.

Độ êm ái vừa phải

Do sự kết hợp giữa mousse PU Foam và mousse ép cho nên dòng nệm cao su non có độ êm ái vừa phải. Cùng với độ êm ái vừa phải này đem đến cho người dùng nệm cao su non cảm giác thoải mái.

Vì sao các thương hiệu nổi tiếng không có dòng nệm cao su non?

Hiện các thương hiệu như Kymdan, Vạn Thành, Liên Á và Kim Cương không có dòng nệm cao su non. Những thương hiệu nổi tiếng thường tập trung vào phân khúc cao cấp với dòng nệm cao su thiên nhiên cho nên không sản xuất dòng nệm cao su non. Hiện trên thị trường có một số thương hiệu nổi tiếng về dòng nệm cao su non giá rẻ như nệm cao su non American, nệm cao su non Thắng Lợi, Nệm cao su non Thailand

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon