Những dòng nệm lò xo Liên Á nổi bật

Những dòng nệm lò xo Liên Á nổi bật

Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, Liên Á hiện cung cấp cho thị trường hàng loạt các dòng nệm lò xo chất lượng cao. Những sản phẩm nệm lò xo Liên Á có chất lượng tốt do sử dụng hệ thống khung lò xo cao cấp, thiết kế bên ngoài vô cùng thời thượng cho nên phù hợp với hầu hết không gian phòng ngủ hiện đại hiên nay.

Xét về kết cấu sản phẩm có thể chia các dòng nệm lò xo Liên Á thành nhóm sản phẩm nệm lò xo túi độc lập Cocoon và nệm lò xo liên kết Cassaro.

Nệm lò xo liên kết Cassaro

Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung nệm lò xo liên kết Cassaro phù hợp với đa số gia đình hiện nay. Dòng nệm này được chế tạo trên nền khung lò xo liên kết đảm bảo khả năng nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng. Ngoài ra giá bán của dòng lò xo liên kết Cassaro không quá cao phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Hiện nệm lò xo liên kết Cassaro có 3 biến thể là Firm, Premium và Plush.

Nệm lò xo Cassaro Firm

Dòng nệm lò xo Cassaro Firm là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi tìm kiếm một tấm nệm lò xo liên kết tiêu chuẩn. Với cấu tạo khung lò xo liên kết và những lớp lót từ xơ dừa tự nhiên đem đến cho dòng nệm này đặc trưng êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Nệm lò xo Cassaro Premium

Phiên bản Premium của dòng nệm lò xo liên kết Cassaro được phát triển trên nền khung lò xo liên kết với sự bổ xung lớp PU-HR euro top. Việc có mặt của lớp lớp PU-HR euro top giúp gia tăng độ êm ái và thỏa mái cho người sử dụng nệm lò xo Cassaro Premium.

Nệm lò xo cassaro Plush

Dòng nệm lò xo cassaro Plush có cấu trúc gồm khung lò xo liên kết và gia tăng lớp bề mặt đạt chuẩn chuẩn Pillow top mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Ngoài ra thiết kế của sản phẩm cũng mang phong cách vô cùng sang trọng thích hợp với bất kỳ không gian phòng ngủ nào.

Nệm lò xo túi cocoon

Những sản phẩm nệm Liên Á cocoon được phát triển trên nền khung lò xo túi độc lập với nhiều ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng. Hệ thống khung lò xo túi độc lập nâng đỡ cơ thể người dùng một cách tối ưu và chúng không phát ra những âm thanh khó chịu khi trở mình hay thức đậy. Dựa trên nền khung lò xo thì hiện Liên Á phát triển khá nhiều biến thể với nhiều khác biệt về cấu trúc và giá bán như Cocoon 2.0 Premium, Cocoon 2.0 Luxe, Cocoon 2.0 Grey…

Nệm lò xo Cocoon 2.0 Firm

Là dòng nệm lò xo túi cơ bản của Liên Á, dòng nệm lò xo Cocoon 2.0 Firm có các đặc trưng cơ bản như êm ái, nâng đỡ tốt, thoáng mát và độ bền cao. Thiết kế của dòng nệm này cũng vô cùng ấn tượng với 2 tone màu trắng và nâu mang đến vẻ sang trọng và thanh lịch. Giá bán của dòng nệm lò xo Cocoon 2.0 Firm cũng được xem là phù hợp với hầu hết các gia đình hiện nay.

Nệm lò xo Cocoon 2.0 Premium

Với thiết kế Euro top trên bề mặt và khung lò xo túi độc lập đem đến cho dòng nệm đặc điểm êm ái tuyệt vời và thiết kế sang trọng. Người sử dụng sẽ luôn có trải nghiệm tuyệt vời với bền mặt êm ái, thoáng mát khi ngủ trên một tấm nệm lò xo Cocoon 2.0 Premium.

Nệm lò xo Cocoon 2.0 Luxe

Sự kết hợp giữa khung lò xo túi độc lập và lớp lót bề mặt Pillow top làm từ cao su thiên nhiên giúp cho dòng nệm lò xo Cocoon 2.0 Luxe trở nên hoàn hảo. Người sử dụng nệm sẽ luôn ngon giấc bởi sự êm ái của bề mặt cao su thiên nhiên và được nâng đỡ hợp lý bởi khung lò xo túi độc lập.

Nệm lò xo Cocoon 2.0 Grey

Dòng nệm lò xo Cocoon 2.0 Grey có cấu tạo gồm khung lò xo túi có gia tăng lớp lót từ cao su thiên nhiên than hoạt tính. Với kết cấu đặc biệt như vậy dòng nệm này cung cấp một bề mặt vô cùng êm ái, thoáng mát và đảm bảo khả năng nâng đỡ tối ưu cho cơ thể người dùng.

Nệm lò xo Cocoon 2.0 Grey Premium

Cùng với thiết kế bề mặt Euro top được chế tạo từ lớp cao su thiên nhiên than hoạt tính mang đến vẻ sang trọng và những ưu thế chất lượng vượt trội. Dòng nệm này mang đến cho người sử dụng những giấc ngủ ngon bởi bề mặt êm ái nhưng vẫn đảm bảo khả năng nâng đỡ tối ưu đồng thời độ thoáng mát cao.

Nệm lò xo Cocoon 2.0 Grey Luxe

Trên nền khung lò xo túi độc lập, dòng nệm lò xo Cocoon 2.0 Grey Luxe có thêm thiết kế Pillow top cải tiến được chế tạo từ cao su than hoạt tính. Với rất nhiều ưu điểm về mặt chất lượng cũng như thiết kế vô cùng sang trong cho nên dòng nệm lò xo Cocoon 2.0 Grey Luxe hiện là một trong những sản phẩm nệm lò xo cao cấp nhất hiện nay.

Mua nệm lò xo Liên Á ở đâu?

Với đa dạng sự lựa chọn thì hiện nệm lò xo Liên Á được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Và để sở hữu một tấm nệm lò xo Liên Á chính hãng hiện bạn có thể đặt mua theo 3 cách dưới đây.

Showroom nệm Liên Á

Nếu bạn ở các thành phố lớn thì các showroom nệm Liên Á là nơi lý tưởng để bạn trải nghiệm cũng như đặt mua các sản phẩm nệm lò xo Liên Á.

Đại lý nệm Liên Á

Tại hầu hết các khu vực nếu như bạn không thể tìm kiếm được showroom nệm Liên Á thì bạn có thể tìm đến các đại lý để đặt hàng. Với độ phủ lớn thì các đại lý giúp quá trình mua nệm lò xo Liên Á trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Đặt mua nệm Liên Á online

Cách nhanh nhất để bạn có được những tâm nệm lò xo Liên Á là đặt hàng tại các trang thương mại điện tử. Kênh phân phối thương mại điện tử giúp quá trình mua nệm lò xo Liên Á trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

5/5 - (9 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon