Đặt mua chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận

Đặt mua chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận

Để tìm được một xưởng may các sản phẩm chăn ga gối khách sạn tại Phan Thiết, Bình Thuận quả không đơn giản. Đặc biệt là bạn cần những bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp với yêu cầu chất lượng cao thì cần lựa chọn những đối tác cung cấp uy tín. Ngoài theo cách truyền thống là tìm đến các xưởng may chăn ga gối tại Phan Thiết, Bình Thuận thì bạn có thể đặt may các sản phẩm chăn ga gối khách sạn tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm.

Tổng kho nệm chuyên cung cấp chăn ga gối khách sạn tại Phan Thiết, Bình Thuận

Hiện Tổng kho nệm cung cấp đa dạng các dòng chăn ga gối từ cao cấp cho đến bình dân. Hệ thống phân phối Tổng kho nệm với ưu điểm phát triển trên nền tảng của thương mại điện tử cho nên có khả năng giúp đơn giản hóa quá trình đặt may bộ chăn ga gối khách sạn. Với quá trình đặt hàng thực hiện qua các giao thức trực tuyến và giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp giúp cho các khách sạn tiết giảm thời gian cũng như công sức khi đặt may chăn ga gối khách sạn.

Yêu cầu báo giá chăn ga gối nệm khách sạn

  Tôi muốn mua nệm khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối nệm khách sạn

  Vì sao khó tìm được bộ chăn ga gối khách sạn tại các cửa hàng chăn ga gối nệm?

  Không giống như những dòng chăn ga gối sử dụng ở gia đình thường theo mẫu có sẵn thì các đa số các loại chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn đều may riêng. Các dòng chăn ga gối khách sạn sử dụng loại vải chuyên dụng với độ bền cao và ít nhăn nhằm phù hớp với điều kiện sử dụng tại khách sạn hay nhà nghỉ. Tone màu trắng trơn hoặc trắng sọc 3CM hiện là màu sắc phổ biến được dùng ở những bộ chăn drap gối khách sạn.

  Chăn drap gối dùng tại khách sạn thường dùng dòng vải gì?

  Hiện có khá nhiều dòng vải tại đó chất liệu vải được dùng phổ biến để sản xuất bộ chăn drap gối chuyên dùng cho khách sạn là cotton, Tencel và CVC. Những vật liệu vải này có đặc trưng về đặc điểm mềm mại, thoáng mát và độ bền cao phù hợp để dùng trong những dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay.

  Màu sắc của bộ chăn drap gối khách sạn

  Khác với các bộ chăn ga gối gia đình thường có đa loại màu sắc và hoa văn thì bộ chăn ga gối khách sạn thường chỉ có tone màu trắng với kiểu trắng trơn hoặc trắng sọc 3CM. Việc sử dụng các dòng chăn ga gối màu trắng ngoài đem đến sự đồng bộ và tính thẩm mỹ thì màu trắng cũng phù hợp với điều kiện sử dụng tại các dịch vụ lưu trú.

  Làm sao để lựa chọn được bộ chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng?

  Bộ chăn ga gối khách sạn tiêu chuẩn sẽ bao gồm 1 ga trải giường, 2 vỏ gối nằm, 1 vỏ chăn và 1 ruột chăn. Mỗi sản phẩm sẽ có những yếu tố chất lượng và thiết kế để bạn đánh giá xem liệu chúng có phù hợp khách sạn hay nhà nghỉ của bạn hay không. Dưới đây là chi tiết về các sản phẩm trong bộ chăn ga gối khách.

  Chăn khách sạn

  Các sản phẩm chăn khách sạn hiện nay chủ yếu được tạo ra từ những loại vải chất lượng cao như Cotton, Tencel hoặc CVC. Đặc trưng của những chiếc chăn khách sạn chất lượng là mềm mại, thoáng mát và trọng lượng nhẹ. Hiện tại có 2 loại chăn khách sạn bao gồm chăn chần vi tính và chăn gồm cả vỏ và ruột chăn. Các nhà nghỉ hoặc khách sạn bình dân thường lựa chọn loại chăn chần vi tính. Bởi có ưu điểm về tính thẩm mỹ cao và dễ vệ sinh hơn thì loại chăn gồm vỏ và ruột chăn rời thường được những khách sạn cao cấp lựa chọn.

  Vỏ chăn khách sạn

  Bạn có thể lựa chọn loại vỏ chăn khách sạn có khóa kéo hoặc loại buột nút ở 4 góc. Vỏ chăn khách sạn thường được sản xuất từ những chất liệu vải như cotton hoặc CVC và có màu trắng trơn hoặc trắng sọc.

  Ruột chăn khách sạn

  Việc lựa chọn độ dày mỏng của ruột chăn dùng tại khách sạn cần dựa vào điều kiện thời tiết của khu vực mà chúng được sử dụng. Cấu trúc của ruột chăn sử dụng trong khách sạn bao gồm lớp ruột gòn polyester và 2 lớp vải bên ngoài, những lớp vật liệu này được chần vi tính nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền khi sử dụng. Một ruột chăn sử dụng tại khách sạn tốt cần đảm bảo một số tiêu chí cơ bản như mềm mại, trọng lượng nhẹ và có độ bền khi dùng.

  Drap giường khách sạn

  Tone màu trắng trơn hoặc trắng sọc 3CM hiện phổ biến trong những dòng ga trải giường dùng ở khách sạn hay nhà nghỉ hiện nay. Về thiết kế thì drap giường dùng trong khách sạn đựa chia thành loại có bọc thun và loại tấm trải thẳng. Các khách sạn cao cấp thường dùng loại tấm trải giường thẳng bởi mang đến vẻ sang trọng, trong khi đó ga bọc thun thường được các khách sạn bình dân, nhà nghỉ và homestay lựa chọn vì đơn giản trong việc sử dụng.

  Ruột gối khách sạn

  So với các ruột gối sử dụng tại gia đình thì ruột gối khách sạn thường có đô êm ái cao hơn bởi được chế tạo từ loai xơ gòn Polyester có độ mịn cao. Kích thước 50*70CM hiện được sử dụng phổ biến ở những phòng khách sạn.

  5/5 - (2 bình chọn)

  0916000204
  icons8-exercise-96 chat-active-icon