Những lưu ý khi mua nệm lò xo

Những lưu ý khi mua nệm lò xo

Thị trường các sản phẩm nệm lò xo được nhiều người lựa chọn vì có độ đàn hồi cao và cũng là một sản phẩm khá quen thuộc với người Việt. Khi bạn đã lựa chọn nệm lò xo cho những giấc ngủ của mình thì hãy tin tưởng vào sự lựa chọn theo sở thích của mình nhé. Hôm nay Tổng kho nệm sẽ chia sẽ một số lưu ý để bạn có được một tấm nệm lò xo chất lượng và phù hợp.

Chú ý đến kích thước của nệm cho phù hợp:

Việc chọn kích thước nệm phụ thuộc nhiều vào kích thước của giường. Nếu bạn có một chiếc giường với kích thước 1.6 mét thì bắt buột tấm nệm cũng có kích thước là 1.6 mét. Về việc chọn kích thường giường cho phù hợp với căn phòng thì các bạn nên lưu ý nếu phòng ngủ rộng có thể chọn loại giường và nệm 1.8 mét hoặc 1.6 mét còn cảm thấy nếu căn phòng quá nhỏ nên chọn các kích thước nhỏ hơn như 1.4,1.2 Mét.

Chú ý đến độ dày của nệm

Vì nệm lò xo có độ dày khá lớn thường sẽ lớn hơn 22cm cho nên nếu bạn có một chiếc giường có độ cao lớn nên xem xét việc mua nệm lò xo vì khi đặt vào sẽ rất cao. Chúng tôi khuyên các bạn nên mua nệm lò xo khi có tính toán chiều cao phù hợp với giường.

Độ đàn hồi của nệm

Độ đàn hồi của nệm lò xo phụ thuộc nhiều vào kết cấu lò xo nâng đỡ, các bạn nên lựa chọn loại nệm có độ đàn hồi phù hợp với sở thích. Việc một chiếc nệm có độ đàn hồi cao không có nghĩa là nó tốt hơn các loại còn lại, chỉ đơn giản là nhà sản xuất chỉ muốn cho ra một sản phẩm có độ đàn hồi như vậy.

Các bạn không nên chọn các loại nệm có độ đàn hồi quá lớn ( quá mềm) sẽ làm cho cột sống của bạn không ở tư thế thẳng, rất nguy hiểm khi sử dụng lâu dài. Còn nếu chiếc nệm có độ đàn hồi quá thấp ( quá cứng) thì sẽ gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Chú ý đến vận chuyển.

Nhiều bạn nghĩ việc vận chuyển nệm về nhà mình là của cửa hàng, nhưng mà nếu bạn có một cửa, cầu thang,thang máy quá nhỏ thì những người vận chuyển cũng không có cách nào đưa tấm nệm với kích thước dài 2 mét vào nhà bạn. Chúng tôi khuyên các bạn hãy nghiên cứu các phương án để có thể đưa tấm nệm vào nhà trước khi quyết định mua nó.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nệm lò xo chất lượng cao và các sản phẩm khác như nệm cao su, nệm cao su nhân tạo… đang được phân phối với giá gốc tại tổng kho nệm.

Tổng kho nệm

5/5 - (5 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon