Review sản phẩm nệm cao su nhân tạo Classic

Review sản phẩm nệm cao su nhân tạo Classic

Là một trong những sản phẩm nệm cao su nhân tạo có lịch sử phát triển dài lâu đời nhất hiện nay. Từ những năm 2010 khi đó cao su nhân tạo là một chất liệu mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Cùng thời gian sản phẩm nệm cao su nhân tạo Classic vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng ổn định theo thời gian và luôn có các đặc tính chuẩn mực cho một sản phẩm nệm cao su nhân tạo truyền thống.

Nệm có độ bền cao.

Đặc tính bền bỉ của chất liệu tạo cao su nhân tạo có khẳ năng chống quá trình oxy hóa như các chất liệu cao su tự nhiên. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không cần băn khoăn về vấn đề xuống cấp của chất lượng sản phẩm.

Hiện nay nệm cao su nhân tạo Classic hiện đang được bảo hành 10 năm từ thương hiệu VIVIAN. Trên thực tế nhiều khách hàng sử dụng và bảo quản nệm đúng cách có thể sử dụng nệm khoản 20 năm.

Sản phẩm có thiết kế trang nhã

Với thiết kế bên ngoài được phủ lớp vải gấm nhung cao cấp tạo sự thanh thoáng trong các đường nét của nệm. Chất liệu vải này hiện có 2 màu trằng và màu kem giúp tôn lên sự tinh tế và trang nhã của nệm cao su nhân tạo Classic.

Lựa chọn gấp 3 tiện dụng trong quá trình sử dụng

Nệm dạng gấp 3 với những ưu điểm nhât định trong quá trình sử dụng như có thể gấp gọn khi không sử dụng giúp tiết kiệm không gian khi sử dụng và cất giữ. Đặc biệt là những bạn có phòng ngủ nhỏ, sống trên các căn hộ chung cư, hoặc phải thuê nhà thì nệm cao su nhân tạo gấp 3 luôn là giải pháp đa năng vì vừa gọn, nhẹ, tiết kiệm không gian đồng thời có thể dùng làm một ghế salon tạm thời.

Không có mùi khó chịu.

Trong quá trình sản xuất nệm cao su nói chung và nệm cao su nhân tạo nói riêng luôn có tồn tại mùi cao su đặc trưng. Cho nên nếu không có công nghệ xử lý mùi hôi phù hợp sẽ gây khó chịu khi sử dụng. Đối với nệm cao su nhân tạo Classic do trải qua nhiều công đoạn khử mùi với các thiết bị và công nghệ hiện đại nên không có mùi hôi như những sản phẩm thông thường trên thị trường.

Mức giá hợp lý.

Nệm cao su nhân tạo Classic hiện nay có giá bán khá cạnh tranh so với các sản phẩm có cùng chất lượng trên thị trường. Lý do chính để sản phẩm này có mức giá cạnh tranh là với một thời gian dài kinh doanh cho nên toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất hiện nay đã được khấu hao hoàn toàn và quy mô sản xuất khá lớn cho nên chi phí sản xuất giảm nhiều so với các dòng sản phẩm khác.


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon