So sánh giữa nệm cao su nhân tạo và cao su thiên nhiên

So sánh giữa nệm cao su nhân tạo và cao su thiên nhiên

Thị trường nệm của việt nam có thể xem Nệm cao su thiên nhiên là vua thì hiện nệm cao su nhân tạo có thể xem là hoàng hậu. Vì sao vây ? Vì sản phẩm này vừa có những đặc điểm sản phẩm tương tự như cao su thiên nhiên như độ đàn hồi cao, độ bền trên 20 năm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra nó lại có thêm một số ưu điểm như giá rất bình dân chỉ khoản 3 triệu khi so với mức giá khoản 9 đến 10 triệu của nệm cao su thiên nhiên, rất nhẹ tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản, không bị oxy hóa theo thời gian như nệm cao su thiên nhiên.

Nệm cao su thiên nhiên được làm từ mủ cây cao su, nguyên liệu cao su thiên nhiên sau các phản ứng trùng ngưng tạo thành Isopren. Nệm cao su thiên nhiên có các thông số về độ đàn hồi, độ lún rất cao, ngoài ra vì là sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

nem cao su nhan tao.jpg

Nệm cao su nhân tạo thì được làm từ mousse Polyurethane. Một chất liệu có độ bền theo thời gian, không bị oxy hóa nên có độ bền cao hơn so với nệm cao su thiên nhiên. Khi bạn mua sản phẩm nệm cao su nhân tạo nên chú trọng 2 điều: thứ nhất là độ dẻo của nệm, sản phẩm chất lượng thường có độ dẻo cao. Thứ 2 là cân nặng của nệm vì sản phẩm càng nặng thì càng chất lượng và điều này sẽ được đặt tên như D30, D40, D50… Điều này có nghĩa là khối lượng riêng của chất liệu ví dụ D50 nghĩa là 1m3 nặng 50 Kg.

4.7/5 - (12 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon