Tại Cần Thơ thì mua chăn ga gối khác sạn ở đâu?

Tại Cần Thơ thì mua chăn ga gối khác sạn ở đâu?

Với bất kỳ các khách sạn, nhà nghỉ hay homestay tại Cần Thơ thì việc đầu tư một bộ chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất là vô cùng cần thiết. Thế nhưng làm sao để mua được những bộ chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng là một câu hỏi không dễ trả lời. Bởi hầu hết các cửa hàng chăn ga gối nệm hiện chỉ bán những sản phẩm dùng trong gia đình chứ không bán những bộ chăn ga gối màu trắng chuyên dùng trong khách sạn.

Vì sao bạn không thể mua được những bộ chăn ga gối khách sạn tại các cửa hàng chăn ga gối tại Cần Thơ

Các cửa hàng chăn ga gối nệm tại Cần Thơ thông thường chỉ bán các sản phẩm dùng cho gia đình, cho nên bạn sẽ không thể tìm được những sản phẩm chăn ga gối khách sạn tại đây. Do đặc thù về chất lượng cũng như thiết kế bên ngoài cho nên gần như các cửa hàng chăn ga gối nệm sẽ không có sẵn các bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn. Cách duy nhất để bạn có thể sở hữu một bộ chăn ga gối chuyên dùng trong khách sạn là phải đặt may riêng.

Đặt may bộ chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng tại Cần Thơ thông qua hệ thống phân phối Tổng kho nệm

Thông thường bạn phải đặt may riêng tại các xưởng may chăn ga gối khách sạn tại Cần Thơ với các tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế sản phẩm riêng. Thế nhưng việc tìm kiếm một xưởng may chăn ga gối khách sạn uy tín tại Cần Thơ không dễ dàng chút nào. Tổng kho nệm sẽ giúp bạn đặt may những bộ chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.

Yêu cầu báo giá chăn ga gối nệm khách sạn

  Tôi muốn mua nệm khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối nệm khách sạn

  Bộ chăn ga gối khách sạn được may từ các loại vải chất lượng

  Bởi tiêu chuẩn cao về tính thẫm mỹ và độ bền cho nên hiện chỉ có không nhiều loại vải thường được sử dụng để may chăn drap gối sử dụng ở khách sạn như cotton, CVC hay Tencel. Bộ chăn drap gối sử dụng tại khách sạn được Tổng kho nệm cung cấp may từ các loại vải này có những đặc điểm về độ mềm mại, thoáng mát và độ bền cao.

  Các xưởng may chăn ga gối khách sạn uy tín

  Khi đặt hàng trên hệ thống phân phối Tổng kho nệm bạn có thể an tâm bởi các sản phẩm được sản xuất bởi những xưởng may uy tín hàng đầu. Quá trình sản xuất chuyên nghiệp giúp đảm bảo cho sản phẩm luôn ổn định về chất lượng cũng như có tính thẩm mỹ cao.

  Những điều cần lưu ý khi lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn

  Bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn có nhiều đặc điểm khác biệt so với bộ chăn ga gối dùng trong gia đình. Chính vì vậy quá trình đặt may chúng cần lưu ý khá nhiều vấn đề. Dưới đây là những vấn đề cần chú ý khi bạn đặt may bộ chăn ga gối dành cho khách sạn.

  Chăn khách sạn có gì đặc biệt

  Chiếc chăn khách sạn có công dụng giữ ấm cơ thể du khách khi ngủ ở điều kiện máy lạnh. Vệc lựa chọn độ dày mỏng của chiếc chăn khách sạn phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết, tại miền nam bởi thời tiết nóng quanh năm do vậy các khách sạn hay nhà nghỉ thường chọn lựa các loại chăn hè mỏng và nhẹ.

  Xét về kết cấu thì chăn khách sạn thường có 2 loại là loại chăn chần vi tính và chăn gồm vỏ chăn và ruột chăn riêng. Đa số những nhà nghỉ hoặc khách sạn bình dân chọn lựa loại chăn chần vi tính tại vì chúng dễ dùng. Loại chăn có ruột chăn bông và vỏ chăn riêng thường được các khách sạn cao cấp chọn lựa vì đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và đễ dàng vệ sinh.

  Vỏ chăn khách sạn

  Vỏ chăn khách sạn hiện phổ biến nhất là loại có khóa kéo và kiểu buột nút ở 4 góc. Sản phẩm vỏ chăn được may đồng bộ với drap trải giường được dùng tại khách sạn và vỏ gối về chất liệu vải và họa tiết.

  Ruột chăn thường sử dụng tại khách sạn

  Những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn ruột chăn sử dụng trong khách sạn là mềm mai, trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Yếu tố độ dày mỏng của ruột chăn bông dùng tại khách sạn được quyết định bởi điều kiện thời tiết của từng khu vực. Gần như tất cả các sản phẩm ruột chăn bông khách sạn đều có kết cấu gồm 1 ruột gòn polyester và 2 lớp vải phù bên ngoài.

  Ga trải giường sử dụng trong khách sạn

  Với màu trắng đặc trưng thì những chiếc gia trải giường mang đến cảm giác an toàn và sạch sẽ cho căn phòng khách sạn. Không chỉ mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng thì drap trải giường dùng tại khách sạn màu trắng còn dễ vệ sinh sau khi sử dụng hơn so với các loại drap giường có màu sắc khác. Dòng vải cotton trắng, CVC trắng sọc 3CM T250 hoặc CVC trắng sọc 3CM T300 thường được dùng để sản xuất ga giường được dùng ở khách sạn.

  Ruột gối khách sạn

  Rất nhiều những ruột gối khách sạn hiện được sử dụng thường có kích thước 50*70CM. Ruột gối khách sạn thường được chế tạo từ xơ gòn polyester có độ mịn cao hoặc từ lông vũ nhân tạo microfiber chính vì vậy thường êm ái hơn so với các loại gối sử dụng ở gia đình.

  5/5 - (2 bình chọn)

  error: Content is protected !!
  0916000204
  icons8-exercise-96 chat-active-icon