Đặt mua chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Phú Quốc

Đặt mua chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Phú Quốc

Đối với các dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay tại Phú Quốc thì việc làm sao để có được những bộ chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng là mối bận tâm lớn. Thông thường bạn sẽ phải đặt may bộ chăn ga gối khách sạn theo các tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế riêng. Thế nhưng hiện tại Phú Quốc có khá ít các xưởng may chăn ga gối khách sạn.

Làm sao để lựa chọn được bộ chăn ga gối khách sạn vừa đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ?

Nếu như các khách sạn cao cấp quan tâm nhiều đến yếu tố chất lượng thì các khách sạn bình dân, nhà nghỉ hay homestay phải cân nhắc cân đối giữa yếu tố chất lượng sản phẩm và giá bán khi lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn. Để có được những bộ chăn ga gối khách sạn vừa đảm bảo chất lượng với một mức giá rẻ thì bạn phải lựa chọn loại vải phù hợp đồng thời tìm kiếm các xưởng may chăn ga gối chuyên nghiệp.

Yêu cầu báo giá chăn ga gối nệm khách sạn

  Tôi muốn mua nệm khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối nệm khách sạn

  Chọn loại vải may bộ chăn ga gối phù hợp

  Để đảm bảo may được các bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn chất lượng thì các chất liệu vải thường được sử dụng như cotton, Tencel hay CVC. Những vật liệu vải may bộ chăn drap gối sử dụng ở khách sạn thông thường có một số đặc điểm chung như mềm mại, thoáng mát và có độ bền màu. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các bộ chăn ga gối khách sạn cotton trắng hoặc bộ chăn ga gối CVC trắng sọc 3CM bởi chúng đảm bảo chất lượng và mức giá không quá cao.

  Lựa chọn các xưởng may chăn ga gối khách sạn chuyên nghiệp

  Vấn đề khó khăn nhất khi đặt may bộ chăn ga gối khách sạn tại Phú Quốc là hiện có quá ít các xưởng may chăn ga gối trong khu vực. Thông thường bạn sẽ phải đặt may bộ chăn ga gối khách sạn từ các xưởng may ở vùng khác như Tp.HCM, Bình Dương hay Đồng Nai. Hiện nay việc đặt may bộ chăn ga gối khách sạn tại Phú Quốc đơn giản hơn khi bạn đặt hàng thông qua hệ thống phân phối Tổng kho nệm.

  Khi đặt may bộ chăn ga gối khách sạn tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm thì sản phẩm sẽ đươc gia công tại các xưởng may chăn ga gối uy tín hàng đầu hiện nay.

  Làm sao để lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn phù hợp?

  Việc lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn khá phức tạp đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức và kinh nghiệm. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm chăn ga gối khách sạn phù hợp.

  Lựa chọn loại chăn khách sạn phù hợp

  Bình thường thì chiếc chăn khách sạn sẽ được tạo ra từ các vật liệu vải như Cotton, Tencel hoặc CVC với lớp ruột chăn bông làm từ gòn polyester. Các loại chăn khách sạn thường có đặc điểm là mềm mại, trọng lượng nhẹ và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

  Chăn khách sạn hiện có 2 loại phổ biến là chăn chần vi tính và chăn với vỏ và ruột chăn bông riêng. Nhằm đảm bảo sự sang trọng thì những khách sạn cao cấp thường lựa chọn loại chăn khách sạn gồm vỏ chăn và ruột chăn, trong khi đó chăn chần vi tính thường được những khách sạn bình dân và nhà nghỉ chọn lựa.

  Vỏ chăn khách sạn

  Cũng giống như drap giường và vỏ gối thì vỏ chăn khách sạn thường được may từ các chất liệu vải cotton hoặc CVC có tone màu trắng hoặc trắng sọc. Vỏ chăn khách sạn hiện chia làm 2 loại bao gồm vỏ chăn có khóa kéo và chăn khách sạn loại buột thắt nút.

  Ruột chăn khách sạn

  Nguyên liệu chế tạo của ruột chăn sử dụng ở khách sạn gồm lớp gòn polyester và lớp vải bên ngoài được chần viền để tạo sự chắc chắn. Chiếc ruột chăn bông chất lượng cần đảm bảo được các yếu tố như mềm mại, nhẹ và độ bền sử dụng cao. Độ dày của chiếc ruột chăn sử dụng tại khách sạn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết của khu vực được dùng.

  Drap giường được dùng tại khách sạn

  Những căn phòng khách sạn sẽ trở nên trang nhã và sạch sẽ hơn với chiếc drap giường màu trắng trơn hoặc trắng sọc. Nhằm đảm bảo chất lượng thì hiện ga giường sử dụng trong khách sạn thường được may bởi những chất liệu vải phổ biến như cotton trắng, CVC trắng sọc T250 hoặc CVC trắng sọc T300.

  Ruột gối khách sạn

  Đa số các khách sạn hiện dùng ruột gối chuẩn kích thước 50*70CM. Ruột gối khách sạn thường được chế tạo từ xơ gòn polyester có độ mịn cao hoặc từ lông vũ nhân tạo microfiber chính vì vậy thường êm ái hơn so với các loại gối sử dụng tại gia đình.

  5/5 - (3 bình chọn)

  error: Content is protected !!
  0916000204
  icons8-exercise-96 chat-active-icon