Tổng kho nệm Bình Dương phân phối các dòng nệm cao su giá gốc

Tổng kho nệm Bình Dương phân phối các dòng nệm cao su giá gốc

Nệm cao su thiên nhiên chính là bề mặt tuyệt vời nhất mà con người sáng tạo ra để chăm sóc giấc ngủ của mình. Một bề mặt êm ái và thoáng mát đem đến sự thỏa mái tuyệt vời nâng niu cơ thể bạn vào những giấc ngủ ngon hơn. không chỉ vậy độ bền của nệm cao su thiên nhiên có thể lên đến trên 20 năm mà không có một dòng nệm nào trên thị trường có được độ bền như vậy.

Mức giá cao của nệm cao su thiên nhiên được giải thích bởi chi phi sản xuất không hề rẻ bao gồm nguyên liệu mủ cây cao su, hệ thống sản xuất và nhân lực chuyên môn. Và rõ ràng nếu bạn thấy môt sản phẩm nệm cao su thiên nhiên được bán với mức giá quá rẻ thì hãy thận trọng bởi chất lượng của chúng khó lòng đảm bảo được những tiêu chí của một tấm nệm cao su thiên nhiên đúng nghĩa.

Chính vì những lợi ích to lớn mà những tấm nệm cao su thiên nhiên mang lại cho cuộc sống cho nên dù mức giá của dòng nệm này không hề rẻ nhưng vẫn rất nhiều gia đình vẫn sẵn lòng sở hữu một tấm nệm tuyệt vời này.  Tại các khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ AnTân Uyên của tỉnh Bình Dương dòng nệm cao su thiên nhiên của các thương hiệu như Kymdan, Liên Á, Vạn Thành hay Kim Cương được được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Tại sao nệm Kymdan luôn là cái tên dược nhắc đến đầu tiên khi lựa chọn nệm cao su thiên nhiên?

Thương hiệu Kymdan dược xem là thương hiệu mạnh nhất hiện nay về dòng nệm cao su thiên nhiên. Với một mức giá gấp 3 đến 4 lần so với những sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác cho thấy đẳng cấp của thương hiệu này trên thị trường. Điểm khác biệt lớn nhất của những tấm nệm Kymdan so với những tấm nệm của thương hiệu khác đó là độ đàn hồi tương ứng với từng cá nhân với 3 cấp độ cứng khác nhau cũng như độ bền trên 20 năm sử dụng.

Nệm Vạn Thành là lựa chọn đem đến sự an tâm

Nếu như Kymdan có mức giá quá cao với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì nệm cao su Vạn Thành là một lựa chọn mang đến cả sự đảm bảo trong chất lượng trong khi mức giá lại phù hợp hơn nhiều. Là một doanh nghiệp có bền dày lịch sử sản xuất các sản phẩm nệm khác nhau trong đó nệm cao su thiên nhiên vẫn là sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp này.

Các đặc điểm nổi bật của nệm cao su Vạn Thành

  • Nguyên liệu sản xuất là 100% mủ cây cao su thiên nhiên không hề lẫn bất kỳ tạp chất hay các chất cao su nhân tạo.
  • Công nghệ sản xuất được chuyển giao từ CHLB Đức và được vận hành bởi đội ngũ nhân viên lành nghề.
  • Sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo những tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam.

Tham khảo thêm nệm Vạn Thành tại Bình Dương

Nệm Liên Á mang đến giấc ngủ chuẩn mực quốc tế

Một thương hiệu cũng khá nổi tiếng với dòng nệm cao su thiên nhiên đó là Liên Á, thương hiệu này luôn mang đến cho người tiêu dùng ấn tượng về sự hiện đại và sáng tạo trong từng sản phẩm. Những tấm nệm cao su Liên Á được sản xuất cho cả mục đích phục vụ thị trường nội địa lẫn để xuất khẩu cho nên chất lượng luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ để đạt các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu như LGA hay ECO.

 

Những điều khác biệt của nệm cao su Liên Á

  • Tất cả sản phẩm nệm đều có màu trắng tinh khiết của mủ cây cao su mà không sử dụng bất kỳ chất tạo màu nào trong quá trình sản xuất.
  • Số lượng các dòng nệm cao su thiên nhiên đa dạng đáp ứng những nhu cầu chuyên biệt của từng nhóm khách hàng.
  • Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về đặc tính vật lý của nệm theo tiêu chuẩn LGA và an toàn tuyệt đối với người sử dụng sụng theo chứng nhận ECO.

Mua nệm Liên Á tại Bình Dương với mức giá gốc tại tổng kho

Nệm Kim Cương chất lượng tốt và giá bán phù hợp

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tấm nệm thỏa mãn được cả yếu tố chất lượng cơ bản và mức giá có thể chấp nhận được thì nệm cao su Kim Cương là một lựa chọn không nên bỏ qua. Nệm cao su Kim Cương cũng đạt được các chứng nhận về chất lượng sản phẩm với các chứng nhận quốc tế như LGA và chế độ bảo hành lên đến 12 năm.

Ưu điểm của những sản phẩm nệm cao su Kim Cương

  • Nệm đạt được độ đàn hồi thích hợp cho việc nâng đỡ cơ thể cảm thấy êm ái cũng như giữ cho cột sống ở trạng thái thẳng.
  • Mức giá cạnh tranh bởi quá trình tối ưu hóa chi phí sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm so với những sản phẩm khác chỉ có 10 năm.

Tổng kho nệm phân phối nệm Kim Cương tại Bình Dương

Ngoài các dòng nệm cao su thiên nhiên thì hiện tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm Bình Dương đang phân phối gần như tất cả các sản phẩm chăn drap gối nệm của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm lẫn mức giá mua luôn tốt nhất thị trường.

5/5 - (8 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon