Sản phẩm nệm nào tốt nhất năm 2018?

Sản phẩm nệm nào tốt nhất năm 2018?

Căn nhà của bạn đã sẵn sàng cho năm mới? Sẽ có nhiều điều thứ trong nhà cần vệ sinh, sửa chữa và thay mới, trong số đó phòng ngủ mà cụ thể là những chiếc nệm cần được quan tâm đặc biệt. Dành một chút thời gian, công sức và cả tiền bạc để chăm sóc giấc ngủ của mình bằng cách thay một tấm nệm mới sẽ đem đến nhiều lơi ích cho sức khỏe của bạn và gia đình trong năm mới.

Chúng tôi đã tập hợp thông tin từ nhiều nguồn từ hệ thống đại lý phân phối lẫn phản hồi của người sử dụng để đưa ra một bảng cập nhật xếp hạng những sản phẩm nệm có mức giá tầm trung tốt nhất trong năm 2018 này.

Định nghĩa thế nào là một tấm nệm tốt

Một tấm nệm “tốt” sẽ là một điều quan tâm hàng đầu của bất kỳ ai có quan tâm đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mình và gia đình vì việc mua một tâm nệm tốt đồng nghĩa với việc chắc chắn bạn luôn có được những giấc ngủ tuyệt vời. Nhưng câu hỏi sẽ là vậy thế nào là một tấm nệm tốt?

Mặc dù giấc ngủ ngon là một trong những yếu tố then chốt cho một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để mua một tấm nệm cao cấp như nệm cao su Kymdan, nệm Vạn Thành hay nệm Liên Á với mức giá hàng chục triệu đồng. Còn hầu hết chúng ta phải cân nhắc một tấm nệm có chất lượng tốt nhưng đảm bảo mức giá trong khả năng chi trả của gia đình. Khi đó trước nhiều lựa chọn giữa các sản phẩm nệm khác nhau sẽ làm không ít người tiêu dùng cảm thấy áp lực.

Bài viết này cung cấp cho người tiêu dùng có những lựa chọn chính xác nhất dựa trên những đánh giá khách quan về đặc tính sản phẩm cũng như những đánh giá của người tiêu dùng sau khi sử dụng chúng. Chính vì vậy bạn nên dành một chút thời gian để đọc bài viết này để chắc chắn luôn có được những tấm nệm tốt nhất cho mình.

Loại nệm nào tốt nhất cho bạn?

Để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng thì hằng năm các nhà sản xuất đều nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Và nếu như bạn đã tìm hiểu về sản phẩm nệm trên internet thì có thể bạn sẽ cảm thấy rối với hàng chục loại nệm với những thương hiệu và mức giá khác nhau. Ví dụ như nệm cao su nhân tạo là dòng nệm khá phổ biến có hàng chục thương hiệu lớn nhỏ và trong những thương hiệu đó người tiêu dùng dựa vào điều gì để lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này mà không chọn sản phẩm của những thương hiệu khác. Không kể những dòng nệm khác như nệm bông ép, nệm cao su thiên nhiên và các dòng nệm phát triển trên nền tảng nhiều vật liệu cũng sẽ làm bạn bối rối khi lựa chọn. Điều bạn cần trong việc lựa chọn là những thông tin chính xác, sự tư vấn tận tình để có thể tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn khi mua nệm.

Mặc dù không có loại nệm nào phù hợp với tất cả mọi người nhưng nhìn chung những sản phẩm có nhiều người sử dụng phản hồi tốt về chất lượng sẽ là những lựa chọn đáng lưu tâm khi mua nệm. Thứ tự sắp xếp của các loai nệm mà chúng tôi đưa ra dựa trên tiêu chí sự hài lòng của người sử dụng cũng như mức độ phổ biến của dòng nệm đó.

Trước tiên hãy kiểm tra xem yêu cầu của tấm nệm lý tưởng của bạn như thế nào về độ êm ái, thời gian sử dụng và khoản giá cho phép. Sau khi xác định được những yếu tố chủ quan thì bạn có thể sàn lọc những sản phẩm đạt theo những tiêu chí mà bạn đưa ra.

Nệm cao su nhân tạo

Nếu bạn search trên internet thì bạn có được rất nhiều thông tin cũng như đánh giá của người tiêu dùng về dòng nệm cao su nhân tạo. Tuy nhiên, thì không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng làm hài lòng người tiêu dùng như vậy. Khi nói đến nệm cao su nhân tạo làm cho chúng ta liên tưởng và so sánh ngay với dòng nệm cao su thiên nhiên. Tuy vậy, trên thực tế ngoài những đặc tính đàn hồi và độ bền cao tương tự như cao su thiên nhiên thì chất liệu cấu tạo của nệm cao su nhân tạo là PU Foam khác hoàn toàn so với mủ cây cao su. Điều này bạn cần nắm kỹ để tránh việc ngộ nhận về dòng nệm này dẫn đến việc không hài lòng sau khi đã mua nệm.

Theo các chuyên gia trong ngành thì một tấm nệm cao su nhân tạo chất lượng cao phải đạt được những tiêu chí như tỷ trọng PU foam thích hợp, công nghệ chế tạo hiện đại theo những tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Và đồng nhĩa với những sản phẩm chất lượng đảm bảo thì mức giá không thể ở mức quá rẻ.

Và nếu như bạn đang tìm kiếm một tấm nệm cao su nhân tạo mới thì một vài gợi ý của chúng tôi sẽ giúp quá trình lựa chọn chính xác hơn.

Thương hiệu nệm cao su nhân tạo Vinahome.

Là một nhà sản xuất chăn drap gối nệm khá nổi tiếng ở các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ Việt Nam với dòng nệm bông ép mang thương hiệu Vinahome và Donal. Nắm bắt xu hướng thay đổi về nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thương hiệu Vinahome đã đưa ra dòng nệm cao su nhân tạo với những đặc tính chất lượng được đánh giá khá cao từ những nhà phân phối lẫn người tiêu dùng. Mặc dù mức giá của nệm cao su nhân tạo Vinahome cao hơn khoản 10 -20% so với những sản phẩm nệm cao su nhân tạo khác trên thị trường. Tuy vậy, với chất lượng luôn đảm bảo và độ bền từ 15 đến 20 năm thì sản phẩm này vẫn sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua cho giấc ngủ gia đình bạn.

Nệm cao su nhân tạo D50 Vinahome.

 • Thành phần chế tạo: PU Foam + vải gấm nhung
 • Mức giá tham khảo: 2.660.000 VNĐ đối với size 160X200X9CM
 • Thời gian bảo hành: 15 năm

Nệm cao su nhân tạo Classic của thương hiệu Vivian

Với một ngân sách mua sắm có hạn thì dòng nệm cao su nhân tạo Classic sẽ lựa chọn hàng đầu với mức giá được xem là khá rẻ. Tuy vậy giá rẻ không có nghĩa là kém chất lượng bởi sản phẩm này vẫn đảm bảo được các đặc tính vật lý như độ đàn hồi và độ bền cao thỏa mãn tiêu chí là một sản phẩm nệm “tốt”. Mức giá rẻ của nệm cao su nhân tạo Classic có được từ quá trình tối ưu hóa về sản xuất cũng phân phối đễ hạn chế những chi phí không cần thiết qua đó giảm được giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Nệm cao su nhân tạo thông hơi Classic.

 • Thành phần chế tạo: PU Foam + vải gấm nhung.
 • Mức giá tham khảo: 2.030.000 VNĐ đối với size 160X200X10CM
 • Thời gian bảo hành: 10 năm.

Nệm cao su đa tầng Liên Á L’MODA

Bạn có thể xếp dòng nệm L’moda của Liên Á vào nhóm các sản phẩm nệm cao su nhân tạo hay nệm cao su thiên nhiên đều được bởi vì dòng nệm sự kết hợp của 2 chất liệu PU Foam và cao su thiên nhiên. Tuy vậy, trong bài viết này chúng tôi xếp nó vào nhóm các sản phẩm nệm cao su nhân tạo để các bạn có thể dễ dàng so sánh. Người tiêu dùng đánh giá cao dòng nệm này bởi việc kết hợp giữa 2 loại chất liệu này giúp mang đến sử đảm bảo về chất lượng sản phẩm lẫn mức giá làm hài lòng người tiêu dùng.

Nệm cao su đa tầng L’MODA

 • Thành phần chế tạo: PU Foam + Late Foam + vải kháng nhiệt
 • Mức giá niêm yết: 4.950.000 VNĐ đối với size 160X200X12CM ( tại hệ thống Tổng kho nệm bạn sẽ có mức chiết khấu cao cùng quà tặng hấp dẫn)
 • Thời gian bảo hành: 5 năm

Nệm cao su tổng hợp

Nệm cao su tổng hợp hay được gọi với các tên khác nhau như nệm cao su ép, mousse ép là một sản phẩm nệm tầm trung đáng quan tâm cho những người tiêu dùng tìm kiếm một sản phẩm đảm bảo chất lượng mà tình hình tài chính hạn hẹp. Phần ruột nệm được sản xuất bởi một hỗn hợp bao gồm PU Foam và chất kết đính sau đó được ép thành một bề mặt có độ đàn hồi tương đối thích hợp cho việc sản xuất nệm. Mặc dù thành phần PU Foam chiếm tỷ trọng khá lớn trong nguyên liệu chế tạo nhưng dòng nệm cao su tổng hợp có trọng lượng lớn hơn nhiều so với nệm cao su nhân tạo trong khi đó độ đàn hồi lại thấp hơn.

Thiết kế của dòng nệm này cho dù gấp 3 hay thẳng nguyên tấm thì đều được chần viền với lớp vỏ bao gồm nhiều lớp lót cho nên bạn gần như không thể kiểm tra phần ruột nệm bên trong. Chính vì vậy, việc lựa chọn những sản phẩm của một thương hiệu uy tín sẽ giảm thiểu những nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Nệm cao su tổng hợp Kim Cương

Kim cương là một thương hiệu không quá xa lạ với người tiêu dùng với những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên hiện được phân phối rộng rãi trên thị trường. Tuy vậy, các sản phẩm ở phân khúc thấp hơn như sản phẩm nệm cao su tổng hợp Kim Cương cũng là một lựa chọn tiết kiệm hơn nhưng vẫn mang đến cho người sử dụng những giấc ngủ êm ái. Chất lượng của sản phẩm này luôn đảm bảo bởi nguồn nguyên liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn và hệ thống sản xuất hiện đại khép kín. Thiết kế bên ngoài của các sản phẩm này cũng khá ổn với lớp vỏ nệm làm vải gấm nhung cao cấp được chần viền một cách đẹp mắt.

Nệm cao su tổng hợp Kim Cương

 • Thành phần chế tạo: Hỗn hợp gồm PU Foam + Chất kết dính, vải gấm nhung
 • Mức giá niêm yết: 2.730.000 VNĐ đối với size 160X200X12CM ( để có mức giá tốt hơn hãy liên hệ với Tổng kho nệm )
 • Thời gian bảo hành: 10 năm

Nệm cao su tổng hợp Romantic

HIện được là lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng quan tâm đến yếu tố giá bán, bởi sản phẩm nệm cao su tổng hợp Romantic có mức giá vô cùng hấp dẫn. So với sản phẩm của Kim Cương thì nệm cao su tổng hợp Romantic chỉ khác ở phần vỏ nệm được sản xuất từ loại vải Valize có giá thành rẻ hơn so với loại vải gấm nhung. Trong khi đó phần ruột nệm vẫn không có gì thay đổi là PU Foam và hợp chất kết dính.

Nệm cao su tổng hợp Romantic

 • Thành phần chế tạo: Hỗn hợp gồm PU Foam + Chất kết dính, vải valize
 • Mức giá niêm yết: 1.190.000 VNĐ đối với size 160X200X8CM
 • Thời gian bảo hành: 5 năm

Với 5 sản phẩm mà chúng tôi đánh giá là đáng để bạn lựa chọn trong năm 2018 này có đẩy đủ tiêu chí của một tấm nệm “tốt”. Mà cụ thể là chúng đảm được yếu tố chất lượng sản phẩm trong khi mức giá không quá cao so với khả năng tài chính của người tiêu dùng. Như chúng tôi đã nói ở phần đầu bài viết rằng sẽ không một sản phẩm nệm cụ thể nào tốt cho tất cả mọi người cho nên việc lựa chọn sản phẩm nào hoàn toàn là ý kiến cá nhân của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon