Tổng kho nệm chuyên cung cấp chăn ga gối khách sạn tại Vũng Tàu

Tổng kho nệm chuyên cung cấp chăn ga gối khách sạn tại Vũng Tàu

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp chăn ga gối khách sạn tại khu vực Vũng Tàu? Bạn sẽ không thể mua được những bộ chăn ga gối khách sạn tại các cửa hàng chăn ga gối bình thường. Thường thì bạn sẽ đặt may tại các xưởng may chăn ga gối khách sạn, ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng đơn giản hơn tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm.

Tại Vũng Tàu có thể đặt may chăn ga gối khách sạn đơn giản và hiệu quả tại Tổng kho nệm

Thay vì phải tốn thời gian và công sức trong việc đặt may những bộ chăn ga gối khách sạn theo cách truyền thống thì các khách sạn, nhà nghỉ hay homestay tại Vũng Tàu có thể đặt đặt hàng tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Đến với Tổng kho nệm bạn sẽ luôn hài lòng với việc sở hữu những bộ chăn ga gối khách sạn có chất lượng đảm bảo và mức giá vô cùng hợp lý.

Yêu cầu báo giá chăn ga gối nệm khách sạn

  Tôi muốn mua nệm khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối nệm khách sạn

  Sản phẩm chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đồng bộ các sản phẩm chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn, Tổng kho nệm luôn mang đến những lựa chọn phù hợp nhất.

  Bộ chăn ga gối khách sạn được may từ các loại vải chuyên dụng

  Khi đặt may bộ chăn ga gối khách sạn tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm bạn sẽ được lựa chọn giữa các loại vải phù hợp sử dụng trong môi trường khách sạn như cotton trắng, CVC trắng, Vải CVC trắng sọc 3CM… Dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách mua sắm mà bạn có thể lựa chọn loại vải phù hợp để may bộ chăn ga gối.

  Xưởng may chăn ga gối khách sạn chuyên nghiệp

  Với những xưởng chuyên may chăn ga gối bạn sẽ an tâm khi đặt may những bộ chăn ga gối khách sạn tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo giảm thiểu tối đa các lỗi sản xuất đối với những bộ chăn ga gối khách sạn được Tổng kho nệm cung cấp.

  Giá bán hợp lý

  Mô hình sản xuất và kinh doanh của Tổng kho nệm dựa trên quá trình gia công sản phẩm và thương mại điện tử giúp giảm tối đa chi phí qua đó mang đến mức giá tốt cho các sản phẩm chăn ga gối khách sạn. Ngoài ra Tổng kho nệm cung cấp đa dạng các sản phẩm chăn ga gối khách sạn với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với với khách sạn cao cấp, nhà nghỉ bình dân và homestay.

  Bộ chăn ga gối cho khách sạn cao cấp

  Do tiêu chí chất lượng và thiết kế bên ngoài phải đảm bảo sự sang trọng cho nên hiện chỉ có một số ít các bộ chăn ga gối khách sạn là phù hợp sử dụng trong các khách sạn cao cấp. Dưới đây là một số dòng sản phẩm chăn ga gối khách sạn cao cấp phù hợp với khách sạn 4 sao, 5 sao.

  • Bộ chăn ga gối CVC trắng sọc T300
  • Bộ chăn ga gối CVC trắng sọc T400
  • Bộ chăn ga gối CVC trắng sọc T500

  Bộ chăn ga gối phù hợp cho các khách sạn bình đân, nhà nghỉ và homestay

  Những bộ chăn ga gối phù hợp sử dụng trong các khách sạn bình dân, nhà nghỉ hay homestay cần đáp ứng cả tiêu chí chất lượng lẫn giá bán hợp lý. Bạn có thể tham khảo một số dòng chăn ga gối khách sạn có chất lượng đảm bảo nhưng mức giá không quá cao dưới đây:

  • Bộ chăn ga gối CVC trắng sọc T250
  • Bộ chăn ga gối CVC trắng T200
  • Bộ chăn ga gối cotton trắng
  5/5 - (3 bình chọn)

  0916000204
  icons8-exercise-96 chat-active-icon