Tổng kho nệm TP.HCM

Vạn Thành
Liên Á
Kim cương

Bạn đang tìm kiếm những tấm nệm cho giấc ngủ gia đình mình?

Tại Tp.HCM không ít đại lý chăn ga gối nệm cho bạn lựa chọn. Thế nhưng để có được những sản phẩm nệm chính hãng với giá tốt nhất thì thì bạn cần tìm đến những đơ vị phân phối chuyên nghiệp. Tổng kho nệm tại Tp.HCM là đơn vị phân phối theo phương thức thương mại điện tử các sản phẩm chăn ga gối nệm với mức giá gốc tại tổng kho.

TỔNG KHO NỆM TẠI TP.HCM

Vì sao bạn nên mua nệm tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm?

  • Đảm bảo sản phẩm chính hãng
  • Mức giá luôn tốt nhất
  • Mua hàng một cách đơn giản, không tốn thời gian và công sức
  • Miễn phí vận chuyển tới tận nhà bạn trong 24 giờ

Tổng kho nệm Tp.HCM phân phối những sản phẩm nào?

  • Nệm cao su thiên nhiên
  • Nệm cao su nhân tạo
  • Nệm bông ép
  • Những sản phẩm chăn ga gối nệm khác

Nệm cao su giá rẻ tại Tp.HCM

Một tấm nệm tốt là tiền đề quan trọng cho những giấc ngủ ngon hằng đêm qua đó góp phần đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình. Chính vì tầm quan trọng như vậy cho nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để mua được một tấm nệm tốt về cả chất lượng lẫn mức giá. Trong số những dòng nệm hiện có thì nệm cao su được đánh giá cao về chất lượng từ người tiêu dùng tại Tp.HCM. Có những đặc điểm sản phẩm vượt trội như đàn hồi cao, thoáng mát và đặc biệt là rất bền. Cho nên nệm cao su luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho dù mức giá của chúng cao hơn nhiều so với những loại nệm khác.

Dòng nệm cao su thiên nhiên ở phân khúc giá cao cấp trong thị trường nệm. Tại Tổng kho nệm Tp.HCM thì nệm cao su thiên nhiên với kích thước 1M6 và độ dày 10Cm có giá giao động 7 đến 9 triệu tùy theo thương hiệu. Nếu bạn muốn có một tấm nệm cao su giá rẻ hơn có nhiều cách như lựa chọn độ dày 5 CM hoặc chọn dòng nệm cao su nhân tạo hoặc nệm cao su non. Những dòng nệm này không được sản xuất từ mủ cây cao su  mà từ Mousse PU Foam. Và chắc chắn một điều là nệm cao su thiên nhiên sẽ có chất lượng vượt trội hơn so với những sản phẩm nệm cao su nhân tạo nhưng đổi lại mức giá của sẽ khá cao.

Nệm bông ép giá rẻ tphcm

Nếu bạn thích nằm nệm cứng thì không có lựa chọn nào tốt hơn là nệm bông ép. Tại thị trường Tp.HCM có hàng chục thương hiệu nệm bông ép khác nhau ở phân khúc giá từ cao cấp cho đến giá rẻ. Tổng kho nệm Tp.HCM hiện phân phối nhiều thương hiệu nệm bông ép và mức giá trong khoản 9 trăm ngàn cho đến 5 triệu đối với kích thước 160X200X10CM. Sản phẩm nệm bông ép được thiết kế dạng gấp 3 đem đến khả năng thích ứng trong mọi điều kiện sử dụng từ những căn hộ cao cấp cho đến những phòng trọ của công nhân hay sinh viên.

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon