Vì sao hầu hết các khách sạn đều sử dụng nệm lò xo túi độc lập?

Vì sao hầu hết các khách sạn đều sử dụng nệm lò xo túi độc lập?

Bạn đang tìm kiếm tấm nệm cho khác sạn thì dòng nệm lò xo túi độc lập đang là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao hầu hết các khách sạn hiện nay đều sử dụng dòng nệm này?

Nệm lò xo túi độc lập là gì?

Nệm lò xo khá quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng thế nhưng rất ít người biết đến dòng nệm lò xo túi độc lập. Hãy cùng Tổng kho nệm tìm hiểu về dòng nệm này.

Sản phẩm nệm lò xo túi độc lập có kết cấu từ các lò xo độc lập với nhau. Những lò xo độc lập này nằm trong các túi riêng làm từ vải không dệt hoặc các từ các loại vải khác. Kết cấu đặc biệt của những tấm nệm lò xo túi độc lập mang đến ưu điểm về khả năng nâng đỡ tối ưu, độ bền cao và đặc biệt là không phát ra âm thanh khi người sử dụng trở mình.

Sự khác biệt giữa nệm lò xo túi độc lập và nệm lò xo thông thường

Rất nhiều người tiêu dùng không hề biết rằng có đến 2 dòng nệm lò xo đó là nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi độc lập. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 dòng nệm lò xo này.

Cấu tạo của nệm

Nệm lò xo liên kết được tạo nên từ khung lò xo với các lò xo đơn được liên kết dạng ziczac với nhau. Trong khi đó nệm lò xo túi độc lập là được cấu tạo từ hệ thống các lò xo đơn độc lập và đựng trong các túi vải. Chính sự khác biệt về kết cấu của khung lò xo đem đến sự khác biệt về các đặc điểm chất lượng.

Độ êm ái

Khi bạn ngủ trên một tấm nệm lò xo túi độc lập sẽ có cảm giác thỏa mái hơn so với việc ngủ trên tấm nệm lò xo liên kết. Điều này được giải thích là do cấu trúc các lò xo độc lập có độ đàn hồi cao hơn so với kết cấu khung lò xo liên kết.

Khả năng nâng đỡ

Với sự kết nối giữa các lò xo trong cấu trúc của nệm lò xo liên kết thì cơ thể bạn sẽ được nâng đỡ cân bằng ở tất cả vị trí cơ thể. Còn dòng nệm lò xo túi có khả năng nâng đỡ độc lập từng bộ phận cơ thể qua đó tạo sự thảo mái cho người sử dụng cũng như giữ cho cơ thể ở trạng thái tối ưu.

Độ bền

Dòng nệm lò xo túi độc lập được đánh giá là có độ bền cao hơn so với các sản phẩm nệm lò xo liên kết. Do những lò xo độc lập thường được sản xuất từ loại thép chất lượng cũng như đường kính của sợ thép tạo nên lò xo cũng lớn hơn cho nên có khả năng chịu áp lực tốt hơn. Ngoài ra việc các lò xo được đựng trong các túi vải giúp bảo quản các lò xo tốt hơn trước tác nhân bên ngoài.

Khả năng giữ yên tĩnh cho phòng ngủ

Nếu như nhược điểm lớn nhất của các sản phẩm nệm lò xo liên kết là thường tạo ra âm thanh khó chịu khi trở mình thì nệm lò xo túi độc lập lại có ưu điểm là không hề phát ra bất kỳ âm thanh khi bạn trở mình hay thức dậy. Những lò xo độc lập đựng trong túi không giúp giải quyết triệt để nhược điểm cố hữu của vấn đề của khung lò xo liên kết là thường phát ra âm thanh khi người sử dụng chuyển động.

Giá bán

Nệm lò xo túi độc lập có giá bán cao hơn gấp 2 đến 3 lần so với nệm lò xo liên kết. Cho dù có sự chênh lệnh lớn về giá bán thế nhưng mức giá này phản ánh tương quan chất lượng giữa 2 dòng nệm này.

Vì sao hầu hết các khách sạn đều sử dụng nệm lò xo túi độc lập?

Được đánh giá là một trong những dòng nệm đáng mua nhất hiện nay, nệm lò xo túi độc lập sở hữu nhiều đặc điểm chất lượng ưu việt mang đến những giấc ngủ tuyệt vời. Ngoài ra với độ bền cao trên 10 năm sử dụng thì dòng nệm này phù hợp với các dự án dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay.

Nệm lò xo túi độc lập với nhiều ưu điểm về chất lượng

Với một tấm nệm lò xo túi độc lập thì người sử dụng sẽ luôn có những giấc ngủ tuyệt vời bởi những ưu điểm chất lượng của dòng nệm này. Ngoài ra độ bền cao cũng là một lý do kiến rất nhiều khách sạn sử dụng sản phẩm này.

Độ bền vượt trội

Khi khách sạn của bạn sử dụng một chiếc nệm lò xo túi độc lập thì có thể sử dụng trong một thời gian rất dài mà không cần đổi nệm mới. Trong điều kiện sử dụng và bảo quản tốt thì loại nệm này có tuổi thọ sử dụng từ 10 năm đến 15 năm. Để gia tăng tối đa thời gian sử dụng nệm bạn thường xuyên xoay và lật nệm sau một thời gian sử dụng.

Ưu điểm về khả năng cô lập chuyển động

Khả năng cô lập chuyển động của sản phẩm nệm lò xo túi độc lập giúp người bên cạnh không bị ảnh hưởng khi bạn trở mình khi ngủ. Đặc biệt là những trường hợp 1 trong 2 người có trọng lượng cơ thể nặng sẽ không tạo thành vùng trũng trên bề mặt nệm qua đó vẫn giúp người kia vẫn có những giấc ngủ ngon.

Nâng đỡ cơ thể người dùng một cách tối ưu

Khi bạn ngủ trên một tấm nệm lò xo túi độc lập thì từng bộ phận cơ thể sẽ được nâng đỡ một cách hợp lý do áp lực sẽ được phân bổ trên từng lò xo độc lập. Và điều này giúp cho cơ thể bạn có được sự thỏa mái,đồng thời cột sống sẽ luôn được giữ thẳng một cách tự nhiên trong suốt quá trình ngủ.

Thiết kế sang trọng

Với các khách sạn cao cấp thì một tấm nệm không chỉ cần chất lượng tốt mà còn phải có thiết kế sang trọng. Nệm lò xo túi độc lập thông thường được gia công chần viền kỹ lưỡng với nhiều lớp lót từ PU foam và bông gòn nhân tạo mang đến vẻ sang trọng  cho sản phẩm.

Độ thoáng mát cao

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của khí hậu Việt Nam thì việc sử dụng dòng nệm lò xo túi độc lập trong gia đình hay các khách sạn đều thích hợp. Cấu trúc của sản phẩm cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng qua đó đem đến sự thoáng mát khi sử dụng.

Không có mùi khó chịu

Nếu như bạn sử  dụng các loại nệm cao su thiên nhiên hay nệm Foam thì thường có mùi hôi cho nên gây khó chịu cho người sử dụng. Trong khi đó dòng nệm lò xo túi độc lập lại hoàn toàn không có mùi hôi. Thành phần vật liệu chế tạo của dòng nệm lò xo túi độc lập bao gồm khung lò xo, vải, PU foam và xơ polyester đều không có mùi.

Độ bền cao giúp giảm chi phí cho khách sạn

Đối với bài toán kinh tế khi đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ hay homestay thì một tấm nệm có độ bền cao như nệm lò xo túi độc lập giúp kéo giảm chi phí khấu hao tài sản hàng năm. Việc lựa chọn dòng nệm lò xo túi đồng nghĩa với việc giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận cho khách sạn, nhà nghỉ hay homestay của bạn.

Tham khảo bài viết: Quyết định loại nệm nào cho khách sạn hay nhà nghỉ mà bạn đầu tư

Những sản phẩm nệm lò xo túi độc lập thường dùng trong khách sạn

Đặc thù của một tấm nệm dùng trong khách sạn phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng đặc biệt là phải có độ bền cao cho nên hiện không nhiều dòng nệm hiện có trên thị trường phù hợp để sử dụng trong các khách sạn. Dưới đây là 2 dòng nệm lò xo túi độc lập có chất lượng hàng đầu hiện nay phù hợp cho các khách sạn, nhà nghỉ và homestay.

Nệm lò xo túi độc lập Dunlopillo

Khi nói đến nệm lò xo thì không thể nhắc đến thương hiệu Dunlopillo bởi đây là một thương hiêu hàng đầu thế giới hiện nay về các sản phẩm nệm. Những sản phẩm nệm lò xo túi độc lập Dunlopillo có chất lượng hàng đầu thế giới cùng với thiết kế vô cùng sang trong là lựa chọn làm nệm cho khách sạn 5 sao.

Những sản phẩm nệm lò xo túi Dunlopillo nổi bật:

  • Nệm lò xo Dunlopillo Elizabeth
  • Nệm lò xo túi Dunlopillo Duchess
  • Nệm Lò Xo Dunlopillo Royal Kensington
  • Nệm Dunlopillo Firmrest Supreme
  • Nệm lò xo khách sạn Dunlopillo Contract CPS
  • Nệm Lò Xo Dunlopillo Evita

Nệm lò xo túi độc lập Romantic

Mặc dù dòng nệm lò xo túi độc lập Dunlopillo có chất lượng hàng đầu hiện nay nhưng mức giá bán khá cao cho nên chỉ phù hợp với các khách sạn 4 sao hoặc 5 sao. Những khách sạn tầm trung, nhà nghỉ hay homestay thì cần một dòng nệm lò xo túi vừa đảm bảo chất lượng tốt nhưng đồng thời có giá bán phù hợp hơn.

Sản phẩm nệm lò xo túi độc lập Romantic với những ưu điểm chất lượng đảm bảo giấc ngủ tuyệt vời cho người sử dụng cùng với độ bền trên 10 năm sử dụng là một lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn, Resort và Homestay. Với một mức giá khá hợp lý và độ bền tuyệt vời thì dòng nệm lò xo túi độc lập Romantic giúp cho chủ đầu tư giảm được chi phí một cách hiệu quả.

Tổng kho nệm cung cấp các sản phẩm nệm cho khách sạn, Resort và Homestay

Nếu như bạn đang tìm kiếm những sản phẩm nệm phù hợp với các dự án khách sạn, nhà nghỉ hay homestay có thể liên hệ với hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Chúng tôi giúp hiện phân phối các dòng trong đó có nệm lò xo túi độc lập dành riêng cho các khách sạn với một mức giá cạnh tranh. Tham khảo thông tin tại website tongkhonem.com hoặc gagoinemkhachsan.com để biết thêm chi tiết. Ngoài ra bạn có thể gọi vào hotline 0916.000.204 để được tư vấn thêm.

4.8/5 - (26 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon