Mua nệm nên quan tâm đến chất lượng hay quan tâm đến giá bán?

Mua nệm nên quan tâm đến chất lượng hay quan tâm đến giá bán?

Mọi thứ sẽ dễ dàng quyết định khi bạn đi mua nệm mới mà tình hình tài chính gia đình dư dả bởi chỉ cần tìm một sản phẩm nệm có chất lượng tốt. Thế nhưng với hầu hết mọi người tiêu dùng thì khi mua nệm mới luôn phải cân đối với khả năng tài chính gia đình có hạn. Vậy khi mua nệm nên quan tâm đến chất lượng hay quan tâm đến giá bán?

Nên ưu tiên lựa chọn những tấm nệm có chất lượng đảm bảo hơn là giá rẻ

Rất nhiều người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn sản phẩm nệm cho gia đình dựa trên giá bán phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Có thể hiểu được trong điều kiện tài chính gia đình còn hạn hẹp thì những sản phẩm nệm giá rẻ luôn được ưu tiên. Thế nhưng khi bạn lựa chọn một tấm nệm giá rẻ với chất lượng kém thì có thể bạn đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Nệm là một sản phẩm nội thất lâu bền

Bạn sẽ sử dụng chiếc nệm mỗi 8 giờ mỗi ngày và liên tục trong nhiều năm cho nên chiếc nệm cần có độ bền cao. Thế nhưng những loại nệm rẻ tiền thường có độ bền kém do sử dụng các vật liệu chế tạo kém chất lượng để giảm chi phí. Việc bạn mua một tấm nệm rẻ tiền trông thì có vẻ tiết kiệm chi phí cho gia đình nhưng kỳ thực sẽ tốn kém hơn về lâu dài.

Những chiếc nệm liên quan mật thiết đến sức khỏe

Một lý do nữa mà bạn không nên vì yếu tố giá bán mà lựa chọn những sản phẩm nệm kém chất lượng đó là chiếc nệm bạn sử dụng có liên quan đến sức khỏe của gia đình bạn. Việc tiếp xúc thường xuyên với tấm nệm kém chất lượng sẽ kiến bạn đối mặt nhiều nguy cơ về mặt sức khỏe. Những loại nệm giá rẻ thường được làm từ vật liệu kém chất lương thậm chí có nguồn gốc không rõ ràng tồn dư những chất gây hại cơ thể. Chính vì vậy bạn có thể không nên chỉ vì tiết kiệm tiền mua nệm mà lựa chọn những sản phẩm nệm kém chất lượng.

Lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng có giá bán phù hợp với túi tiền

Tất nhiên trong quá trình lựa chọn sản phẩm nệm ưng ý bạn cũng cần cân đối giữa khả năng tài chính của gia đình để tìm ra những sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng nhưng có mức giá phù hợp.  Dưới đây là những gợi ý cho bạn khi tìm kiếm cho gia đình mình một tấm nệm đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp.

Nệm cao su Liên Á Classic

Sản phẩm nệm cao su Liên Á Classic được chế tạo từ 100% cao su tự nhiên với những ưu điểm chất lượng vượt trội. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những giấc ngủ tuyệt vời khi lựa chọn dòng nệm cao su Liên Á Classic. Hiện dòng nệm này có một mức giá tốt nhất trong nhóm các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Liên Á.

>>> Bảng giá nệm cao su Liên Á Classic

Nệm cao su Vạn Thành Standard

Thương hiệu nệm Vạn Thành nổi tiếng với những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chất lượng cho nên người tiêu dùng có thể an tâm khi lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu này. Và dòng nệm cao su Vạn Thành Standard đang là dòng nệm cao su bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam của thương hiệu nệm Vạn Thành. Dòng nệm này có ưu điểm chất lượng trong khi giá bán được đánh giá là không quá ca so với túi tiền người tiêu dùng.

>>> Bảng giá nệm Vạn Thành Standard

Nệm cao su Kim Cương Happygold

Trong số các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên được cho là có chất lượng đảm bảo thì dòng nệm cao su Kim Cương Happygold có giá bán tốt nhất. Với những tấm nệm cao su Kim Cương Happygold có chất lượng đạt chuẩn quốc tế nhưng lại có giá bán hợp lý thì đây là một lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng khi mua nệm mới cho gia đình.

>>> Bảng giá nệm cao su Kim Cương Happygold

Nhóm các sản phẩm nệm Foam

Nếu như bạn vẫn cảm thấy 3 dòng nệm được giới thiệu ở trên có giá bán quá cao so với khả năng tài chính của gia đình thì có thể lựa chọn nhóm các sản phẩm nệm Foam. Những sản phẩm nệm cao su nhân tạo hay nệm cao su non có mức giá khá rẻ trong khi vẫn đáp ứng yêu cầu về mặt chất lượng.

Tham khảo: Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Rõ ràng khi mua nệm bạn ưu tiên đến yếu tố chất lượng sản phẩm rồi mới đến yếu tố giá bán. Ngoài việc lựa chọn dòng nệm có chất lượng tốt và có giá bán phù hợp với túi tiền thì bạn cũng có thể chọn nệm mỏng với mức giá rẻ hơn. Để có thể mua được những tấm nệm chất lượng tốt với mức giá phù hợp bạn có thể tham khảo thông tin trên website tongkhonem.com hoặc gọi vào hotline 0916.000.204 để được tư vấn thêm.

5/5 - (3 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon