Vì sao nhiều người tiêu dùng chọn mua nệm cao su non?

Vì sao nhiều người tiêu dùng chọn mua nệm cao su non?

Thị trường chăn ga gối nệm trong những năm gần đây vô cùng sôi động với sự tham gia của rất nhiều nhà sản xuất lớn nhỏ. Ngoài những thương hiệu có lịch sử lâu đời thì hiện có khá nhiều nhà sản xuất nệm quy mô nhỏ hơn và cung cấp cho thị trường những dòng nệm có giá thấp hơn. Nệm cao su non là một sản phẩm được phát triển bởi những nhà sản xuất nệm quy mô nhỏ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về một dòng nệm êm ái, bền và đặc biệt là có giá bán khá tốt khi so với những tấm nệm cao su thiên nhiên.

Nệm cao su non có nhiều điểm tương đồng với nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su non có giá tốt

Nếu như người tiêu dùng có điều kiện kinh tế chắc chắn sẽ chọn những tấm nệm cao su thiên nhiên bởi đơn giản cho đến nay xét về mặt chất lượng thì chưa có dòng nệm nào qua mặt được sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Thế nhưng phần đông người tiêu dùng cảm thấy nệm cao su thiên nhiên có giá bán quá cao so với khả năng tại chính gia đình mình và khi đó những sản phẩm có giá thấp hơn như nệm cao su non là lựa chọn phù hợp. Hiện tại chỉ từ 1.5 triệu cho đến 3 triệu là bạn có thể sở hữu một tấm nệm cao su non đảm bảo chất lượng rẻ hơn nhiều so với những tấm nệm cao su thiên nhiên.

Nệm cao su non êm ái

Mặc dù mức giá được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với nệm cao su thiên nhiên nhưng nệm cao su non cũng mang đến cho người dùng những giấc ngủ vô cùng êm ái. Sự êm ái của dòng nệm cao su thiên nhiên đến từ ưu điểm của vật liệu cao su thiên nhiên thì vật liệu PU Foam cấu thành nên nệm cao su non cũng mang đến cảm giác êm ái tương tự.

Và nhiều đặc điểm khác của nệm cao su non

Nệm cao su non và độ bền ưu việt của nó

Nếu như bạn đã từng biết rằng nệm cao su thiên nhiên rất bền thì nệm cao su non cũng sẽ không làm bạn thất vọng với độ bền không hề thua kém. Người tiêu dùng sẽ hài lòng với độ bền từ 10 đến 20 năm của dòng nệm cao su non. Thành phần chế tạo nên những tấm nệm cao su non là Polyurethane Foam có khả năng chống lại quá trình oxy hóa cũng như không bị xẹp lún theo thời gian dẫn đến bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ bền.

Đánh giá đặc điểm thoáng mát của nệm cao su non trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Nệm cao su non có độ thoáng mát không hề thua kém so với nệm cao su tự nhiên về tính năng thông thoáng bởi vật liệu PU Foam và cao su tự nhiên đều có cấu trúc dạng bọt khí hở. Với hàng ngàn lỗ thông hơi trên bề mặt nệm cao su non hỗ trợ gia tăng đặc điểm thoáng mát khi sử dụng. Bạn và gia đình nệm cao su non sẽ luôn hài lòng với đặc tính thoáng mát của nệm cao su non trong mọi điều kiện thời tiết.

Mua nệm cao su non tại Tổng kho nệm thật đơn giản và hiệu quả

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một tấm nệm cao su non chất lượng đảm bảo cùng với mức giá tốt thì Tổng kho nệm là nơi thích hợp cho bạn trao gửi niềm tin. Hiện tại Tổng kho nệm cung cấp cho người tiêu dùng dòng nệm cao su non Vivian cao cấp và dòng nệm cao su non Thailand có giá rẻ hơn.

5/5 - (5 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon