Những câu hỏi thường gặp khi mua nệm và câu trả lời

Những câu hỏi thường gặp khi mua nệm và câu trả lời

Thương hiệu nệm cao su thiên nhiên nào tốt nhất?

Khó có thể xác định được thương hiệu nào tốt nhất cho bạn. Bởi mỗi thương hiệu có những đặc điểm độc đáo riêng và dưới góc độ cá nhân thì thương hiệu này là tốt nhất nhưng đối với người khác lại không. Tuy vậy, bạn có thể cân nhắc giữa thương hiệu Kymdan, Liên Á và Vạn Thành khi lựa chọn thương hiệu nệm phù hợp cho mình.

Sản phẩm nệm nào tốt nhất?

Với mỗi loại nệm có ưu và nhược điểm khác nhau và vấn đề là sản phẩm nào tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn về tấm nệm đó. Nếu bạn yêu cầu nệm phải cứng thì nệm bông ép là sự chọn tối ưu nhưng trong khi bạn yêu cầu một tấm nệm phải mềm mại thì có thể lựa chọn nệm cao su thiên nhiên nhiên, nệm cao su nhân tạo hay nệm lò xo. Hãy tìm hiểu kỹ về đặc điểm của sản phẩm mà bạn định mua và đánh giá chúng có phù hợp với những tiêu chí bạn đưa ra.

Tôi có thể xem những sản phẩm trên web ở cửa hàng khác không?

Tất nhiên là được. Bạn có nhiều cách để xem một sản phẩm được bán trên hệ thống thương mại điện tử tongkhonem.com. Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng trong hệ thống của chúng tôi hoặc chọn phương án xem sản phẩm ở các showrom hoặc các đại lý khác nơi mà gần với chỗ bạn nhất. Tất nhiên các sản phẩm được giao hàng sẽ giống như những gì mà bạn nhìn thấy.

Làm sao để biết là mình phải thay nệm mới?

Theo các chuyên gia trong ngành thì cứ mỗi 8 năm là bạn nên thay nệm, đây là thời gian trung bình với hầu hết các loại nệm. Nhưng trên thực tế có thế sớm hơn nếu bạn thấy một trong những hiện tượng sau:

  • Bạn cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy.
  • Bạn thường cảm thấy ngủ ngon hơn ở những chiếc nệm khác như trong khách sạn hoặc ở nhà của một người bạn.
  • Nệm bị xẹp lún

Loại nệm nào tốt cho trẻ em?

Việc lựa chọn loại nệm phù hợp với trẻ em vô cùng quan trọng bởi vì trẻ em đang giai đoạn phát triển toàn điện đặc biệt là hệ xương cho nên một loại nệm quá mềm sẽ ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ sau này. Chúng tôi khuyến cáo một một số loại nệm như nệm bông ép, nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo.

2 người nằm thì nên chọn nệm kích thước bao nhiêu?

Đối với 2 người sử dụng bạn nên sử dụng loại nệm có kích thước 1M4X2M là hợp lý nhất và nếu bạn muốn rộng hơn nữa có thể chọn nệm có kích thước 1M6X2M.

Loại nệm nào phù cho người bị bệnh khớp hoặc gai cột sống?

Đối với những bênh nhân có các vấn đề về cột sống thì các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên sử dụng nệm bông ép hoặc nệm cao su thiên nhiên. Trong khi nếu bạn có vấn đề  như đau khớp thì có thể lựa chọn giữa nệm cao su thiên nhiên hoặc nệm cao su nhân tạo.

5/5 - (2 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon