5 lý đo nên sử dụng nệm cao su nhân tạo

5 lý đo nên sử dụng nệm cao su nhân tạo

Việc xuất hiện nệm cao su nhân tạo là một điều được dự báo trước vì với nhu cầu sử dụng các sản phẩm nệm êm ái là rất lớn. Trước đây nếu muốn có một giấc ngủ êm ái thì lựa chọn duy nhất là nệm cao su thiên nhiên với giá mua khoản trên 10 triệu. Với mức thu nhập của người Việt trung bình lúc bấy giờ thì chiếc nệm cao su thiên nhiên thực sự là một mơ ước lớn đối với nhiều gia đình. Chiếc nệm không còn là một sản phẩm để chăm sóc giấc ngủ đơn thuần mà còn là một sự thể hiện đẳng cấp giàu sang. Nệm cao su nhân tạo ra đời đã xóa bỏ vị trí độc tôn của nệm cao su thiên nhiên đó. Ngày nay bất kỳ gia đình nào cũng có thể có một sản phẩm có tính năng tương đương nệm cao su thiên nhiên với mức giá rất bình dân.

Sau đây là 5 lý do bạn nên sử dụng nệm cao su nhân tạo:

Chất liệu cao su nhân tạo với các tính năng ưu việt

Chất liệu cao su nhân tạo có đặc điểm vật lý nổi bật là độ đàn hồi cao có nghĩa độ êm ái rất cao. Độ đàn hồi hoàn toàn khác với độ xẹp lún vì khi vật liệu đàn hồi có nghĩa là sau khi biến dạng vẫn có khả năng trở về trạng thái ban đầu còn nếu xẹp lún thì không có khả năng phục hồi về trạng thái ban đầu. Ngoài những tính năng đó thì cao su nhân tạo còn rất nhẹ so với cao su thiên nhiên. Trung bình 1 mét khối cao su nhân tạo chỉ nặng tầm 40 đến 50 kg nên một tấm nệm khoản chỉ 4-5 kg mà thôi. Điều này đặc biết có giá trị khi sử dụng vì nệm cao su nhân tạo rất dễ di chuyển và cất giữ.

Độ bền vượt trội

Nệm cao su nhân tạo có độ bền rất cao. Trong điều kiện sử dụng bình thường thì có thể sự dụng từ 20 đến 30 năm. Ngoài ra với đặc điểm là chất liệu tổng hợp nên sản phẩm không bị quá trình oxy hóa như sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Hiện nay các sản phẩm nệm cao su nhân tạo thường được các nhà sản xuất bảo hành từ 12 đến 15 năm.

Mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

Nệm cao su nhân tạo có 2 dạng cho bạn lựa chọn đó là dạng thẳng truyền thống có thể cuộn tròn khi vận chuyển hoặc cất giữ. Bạn cũng có thể lựa chọn loại sản phẩm gấp 3 hiện đại, loại này cực kỳ phù hợp với các phòng ngủ có diện tích nhỏ hoặc cuộc sống phòng trọ thường gặp ở Việt Nam.

Công nghệ sản xuất hiện đại nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và vô trùng từ giai đoạn sản xuất nguyên liệu đến giai đoạn sản xuất thành phẩm.

Giá cả bình dân

So về chất lượng sản phẩm thì nệm cao su nhân tạo là một giải pháp kinh tế vì với thời gian sử dụng khoản 20 năm đến 30 năm thì số tiền khoản từ 1,5 triệu đến 3 triệu đầu tư ban đầu thì số tiền bạn để cùng có một giấc ngủ êm ái như nệm cao su thiên nhiên có giá bán khoản trên 10 triệu thì việc sử dụng nệm cao su nhân tạo là quá tiết kiệm.

Tổng kho nệm


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon