6 cách làm dẹp căn phòng ngủ của bạn một cách đơn giản mà hiệu quả

6 cách làm dẹp căn phòng ngủ của bạn một cách đơn giản mà hiệu quả

Phòng ngủ rất quan trọng với mọi người vì vậy các bạn nên dành thêm nhiều thời gian với căn phòng nhỏ đó. Việc trang trí phong ngủ thường mất nhiều thời gian và công sức. Hôm nay Tổng kho nệm sẽ mách cho các bạn 6 cách trang trí lại phòng ngủ một cách đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả.

Thay đổi màu của phòng ngủ

Sau một thời gian sử dụng thì thông thường các màu sơn sẽ bị cũ đi và lúc đó bạn cũng đã cảm thấy nhàm chán với cái màu mà ngày nào cũng phải nhìn thấy. Việc thay đổi màu sơn có thể bạn có thể lựa chọn màu sơn mới dựa trên sở thích hoặc theo phong thủy. Các bạn có thể tự mình sơn nếu cảm thấy chuyện đó thú vị và đôi khi việc cả vợ chồng cùng làm việc này lại giúp tạo nên những cảm xúc mới mẻ trong cuộc sống. Nếu bạn quá bận hay thích dành thời gian đễ nghỉ ngơi hay thư giãn thì hãy tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà.

Trang trí lại phía đầu giường.

Ấn tượng đầu tiên khi vào bất kỳ một phòng ngủ nào cũng khu vực phía đầu giường vì nó thể hiện rất nhiều về tính cách chủ nhân của nó. Mọi người thường để đầu giường một tấm ảnh kiểu như ảnh cưới hoặc không có gì cả. Vậy cả khoảng không đó là khu vực để bạn tự do trang trí và bố trí theo phong cách riêng của mình. Điều này giúp căn phòng của bạn thêm ấn tượng với chi phí rất nhỏ.

Thay đổi loại nệm sử dụng.

Thời gian sử dụng của các loại nệm hiện nay khá lâu từ 10 đến 20 năm, nhưng các bạn nên xem xét thay đổi sớm hơn. Vì với một tấm nệm mới sẽ giúp căn phòng ngủ có thêm sức sống mới và đồng thời cũng tạo nên cảm xúc mới lạ đối với người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nệm chất lượng cao với thiết kế đẹp như nệm cao su nhân tạo, nệm bông ép

Thêm một tấm thảm ở phía dưới giường.

Người Việt ít có thói quen sử dụng thảm do yếu tốt thói quen tiêu dùng. Nhưng với tấm thảm ở phía dưới giường có rất nhiều tác dụng như giữ nhiệt độ, giảm tiếng ồn và tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái khi bước vào căn phòng.

Thay đổi tủ trang trí ở đầu giường.

Như đã nói ở trên phía đầu giường rất quan trọng đối với trang trí phòng ngủ. Một phương pháp đơn giản mà bạn có thể tham khảo là sử dụng một cái tủ trang trí thật ấn tượng. Đây là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho những ai muốn thay đổi phòng ngủ một cách ấn tượng.

Kết hợp hài hòa giữa màu sơn và khung tranh.

Việc sử dụng các khung tranh vào trong phòng ngủ là một giải pháp giúp tạo những điểm nhấn tinh tế trong phòng ngủ của bạn. Khung tranh phải có cấu tạo và màu sắc hài hòa với các nội thất trong phòng đặc biệt là màu sơn tường.

Tổng kho nệm

Rate this post

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon