Các yếu tố để chọn mua nệm lò xo Chất lượng tốt với giá cả phù hợp

Các yếu tố để chọn mua nệm lò xo Chất lượng tốt với giá cả phù hợp

Một khi bạn đã tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết định chọn mua một tấm nệm lò xo thì các bạn cần lưu ý những điều sau để không bị hối tiết khi mua sản phẩm nệm lò xo :

 

Kích thước của nệm lò xo

Nếu bạn sống trong một căn hộ chung cư thì nên cân nhắc về việc mua giường và nệm phù hợp với kích thước phòng ngủ. Thường thì ai cũng thích nằm trên những chiếc giường rộng cho thoải mái nhưng nếu căn phòng của bạn nhỏ thì chỉ nên dùng giường và nệm với kích thước 160 x 200m

Độ cao của nệm lò xo

Nệm lò xo thường có độ cao trên 22 Cm nên các bạn nên cân nhắc việc đặt lên chiếc giường có chiều cao phù hợp. Chúng tôi có một số lời khuyên trong trường hợp này là:

  • Các bạn nên mua nệm và giường một cách đồng bộ, hoặc xem xét kỹ yếu tố chiều cao trước khi mua.
  • Nếu bạn đã có sẵn giường, thì bạn nên chọn mua nệm có độ cao phù hợp.

Độ đàn hồi của nệm

Tấm nệm cứng thì phù hợp với người trung tuổi và lớn tuổi, nhất là những người hay đau lưng, đau khớp hay gặp các vấn đề về tiền đình. Trong trường hợp này các bạn nên chọn nệm bông ép. Hiện nay Everon vẫn là thương hiệu dẫn đầu về thị trường sản phẩm nệm bông ép ở Việt Nam.

Nhưng tấm nệm mềm thì phù hợp với những người thích sự êm ái, những người trẻ tuổi. Các bạn nên tham khảo 2 sản phẩm nệm cao su thiên nhiên hoặc nệm cao su nhân tạo.

Nếu bạn muốn một giải pháp trung hòa thì nệm lò xo là giải pháp tốt nhất vì độ đàn hồi trung bình

Giá cả của nệm lò xo

Nệm lò xo giá rẻ thường sử dụng khung lò xo liên kết, loại này tất nhiên là độ bền không cao và không đảm bảo độ đàn hồi, sau một thời gian sử dụng sẽ bị biến dạng. Nệm lò xo giá rẻ thì ít lớp mousse nên có kết cấu lỏng lẻo. Chúng tôi vẫn kiến nghị các bạn nên mua nệm lo xo chất lượng cao.

Vận chuyển

Trong quá trình kinh doanh chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp khi mua nệm lò xo về nhà lại không có cách nào chuyển vào phòng ngủ. Nếu nhà bạn ở chung cư thì điều này lại là một vấn đề. Chúng tôi khuyên các bạn nên tính các phương án đưa sản phẩm vào phòng ngủ và tất nhiên là đo đạc kích thước của cửa và cầu thang trước khi quyết định mua một chiếc nệm về nhà.

Rate this post

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon