Kinh nghiệm chọn nệm cao su nhân tạo

Kinh nghiệm chọn nệm cao su nhân tạo

Trong những năm gần đây nệm cao su nhân tạo được nhắc nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Các bạn sẽ liên tục nghe nó ở các kênh bán hàng home shopping như SCJ. AZshop… Và rất nhiều người rất tò mò vì từ trước nay chỉ nghe đến nệm cao su thiên nhiên. Vậy cao su nhân tạo là gì? Và thế nào là một tấm nệm cao su nhân tạo tốt.

 

Trước hết nệm cao su thiên nhiên được định nghĩa là vật liệu mới được phát minh bởi các nhà khoa học Pháp dựa trên yêu cầu về tính năng tương tự như cao su thiên nhiên là độ đàn hồi cao, độ bền cơ học cao và đặc biệt là có giá thành thấp hơn so với cao su thiên nhiên. Tên khoa học của cao su nhân tạo là mousse polyurethane. Hiện nay mousse polyurethane được ứng dụng rộng rãi trong ngành trang trí nội thất, xe hơi… và nhiều nhất vẫn là làm ruột nệm.

Các tiêu chí của một tấm nệm cao su nhân tạo tốt là độ đàn hồi cao, bền khi sử dụng không bị sụt lún trong quá trình sử dụng. Về độ đàn hồi của nệm tức là khả năng biến dạng của chất liệu bởi ngoại lực và khả năng trở về vị trí ban đầu, các bạn nên phân biệt giữa độ đàn hồi và độ xẹp lún vì xẹp lún thì không thể trở về vị trí ban đầu. Và yếu tố quyết định độ đàn hồi của nệm cao su nhân tạo là nguyên liệu có phải là 100% mousse polyurethane hay có pha thêm tạp chất khác. để xác định yếu tố này tốt nhất là bạn thử dùng tay xoắn nệm vài vòng xem khả năng đàn hồi của nệm. Yếu tố độ bền của sản phẩm rất khó để xác định vì cần có quá trình sử dụng mới biết được. Chúng tôi khuyên các bạn lựa chọn các thương hiệu uy tín như Vina Home với thời gian bảo hành lâu từ 12 đến 15 năm.

Hiện nay Tổng kho nệm đang phân phối trực tiếp các sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vina home với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi đi theo mô hình thương mại điện tử để giảm thiểu tối đa chi phí của khách hàng để bạn có thể có một sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon