Chăn drap gối nệm cho phòng tân hôn

Chăn drap gối nệm cho phòng tân hôn

Phòng tân hôn là biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc của mọi cặp vợ chồng mới cưới. Công việc lựa chọn chăn drap gối nệm thường được cân nhắc rất kỹ làm sao để sao cho mọi thứ phải thật tuyệt vời cho đôi uyên ương trong ngày cưới và cuộc sống về sau.

Giường cưới

Việc chọn giường phụ thuộc vào kích thước của phòng tân hôn cũng như số tiền có thể bỏ ra. Nếu phòng tân hôn có diện tích nhỏ nên chọn các loại giường gọn gàng và có thêm các tủ đựng đồ để tận dụng không gian. Tất nhiên nếu phòng có diện tích lớn thì bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn kích thước cũng như thiết kế của giường tân hôn. Nếu bạn có ngân sách hạn chế nên chọn các loại giường làm từ các chất liệu gỗ rẻ tiền như gỗ cao su, và nếu không lo về vấn đề tiền bạc thì chọn các loại giường từ Xoan Đào, Sồi, Pơ mu. Hay các loại cao cấp hơn là gỗ Gụ, Trắc, Cẩm Lai, Mun đen, Mun sọc… Cũng nên cân nhắc việc kích thước của giường với chăn drap gối nệm với các kích thước chuẩn là 1MX2M, 1M2X2M, 1M4X2M, 1M6X2M, 1M8X2M. Để cho phù hợp với gu thẫm mỹ của 2 người thì các đôi uyên ương nên cùng nhau đi chọn giường.

Chăn drap gối

Việc chọn chăn drap gối nên xem xét ở 2 kía cạnh là chất liệu và màu sắc. Hiện nay nếu bạn mua các bộ chăn drap gối dưới 3 triệu thì hiện nay các nhà sản xuất sử dụng chất liệu cotton để sản xuất. Với chất liệu cotton thì thoáng mát và thấm hút mồ hôi nhưng về tính thẫm mỹ không cao. Các sản phẩm có giá trên 3 triệu thì chất liệu cao cấp như stantin lạnh, lụa, vải gấm… các chất liệu có các đặc tính và tính thẩm mỹ vượt trội.

Nệm

Thường là vấn đề khó khăn đối với các đôi uyên ương khi chọn nệm vì phụ thuộc nhiều vào sở thích của mỗi người.
Nếu các bạn thích êm ái có thể chọn các sản phẩm nệm cao su nhân tạo, nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo
Còn nếu bạn thích sự thoáng mát và cứng thì nệm bông ép luôn là sự lựa chọn tối ưu.
Hiện nay các sản phẩm nệm có rất nhiều thương hiệu trên thị trường vị vậy các bạn nên chọn các thương hiệu nổi tiếng như Everon, Vina home

5/5 - (4 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon