Chọn nệm nào cho nhà mới như thế nào ?

Chọn nệm nào cho nhà mới như thế nào ?

Nhu cầu mua các sản phẩm chăn ga gối nệm ngày càng cao vào cuối năm, điều này ngoài những yếu tố về thời tiết cuối năm thường có nhiệt độ thấp hơn so với khoảng thời gian còn lại của năm, còn có một nguyên nhân quan trọng là vào thời điểm này công việc xây dựng nhà mới cũng thường kết thúc để chuẩn bị cho năm mới. Nhiều người sẽ băn khoăn khi chuẩn bị vào nhà mới nên mua nội thất như thế nào ? Tổng kho nệm sẽ giúp tư vấn cho bạn về việc lựa chọn nệm khi vào nhà mới.

Hiện trên thị trường có rất nhiều chủng loại nệm như nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su nhân tạo, nệm bông ép, nệm lò xo … Vậy bạn phải lựa chọn loại nào? Mỗi loại nệm sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và bạn nên lựa chọn cái nào phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Nệm cao su thiên nhiên:

Ưu điểm: độ đàn hồi cao, độ bền cao, 100 % thiên nhiên

Nhược điểm: giá cao, khá nặng nề nên rất vất vả trong vận chuyển và cất giữ.

Nệm cao su nhân tạo:

Ưu Điểm: độ đàn hồi cao, độ bền cao, nhẹ, thiết kế gấp 3 hoặc thẳng nguyên tấm có thể cuộn tròn.

Nhược điểm: Không thân thện với môi trường

Nệm lò xo:

Ưu điểm: độ đàn hồi cao, giá cả linh hoạt với nhiều mức giá từ thấp đến cao.

Nhược điểm: tuổi thọ thường không cao bằng các loại nệm khác, nếu mua các sản phẩm nệm thường thì khi trở mình sẽ gây ra tiếng động.

Nệm bông ép:

Ưu điểm: độ bền cao, độ đàn hồi thấp ( tốt cho những người có bệnh lý về cột sống), mức giá đa dạng từ bình dân đến cao cấp, thiết kế gấp 3 hiện đại.

Nhược điểm:  sẽ rất kho chịu nếu những người thích sự êm ái.

 

Yếu tố kích thước của nệm: yếu tố này phù thuộc vào kích thước chiếc giường của bạn, bạn nên đo chiều dài và chiều rộng của giường trước khi mua nệm. các kích thước của nệm thường là 1M, 1M2, 1M4, 1M6, 1M8, nếu chiếc giường của bạn nằm ngoài những kích thước chuẩn này hãy liên hệ các điểm phân phối nệm để đặt hàng riêng. Độ dày của nệm thường sẽ là 5Cm, 10Cm, 15Cm, 20Cm.

Về màu sắc của tấm nệm thì hiện không quá quan trọng vì bạn sẽ dùng màu sắc của bộ ga gối phủ lên.

Hi vọng với một số chia sẽ trên sẽ giúp bạn có được một sản phẩm nệm phù hợp. Các bạn có thê tham khảo thêm tại Tổng kho  nệm, hiện chúng tôi đang phân phối giá gốc tất cả các dòng sản phẩm nệm như nệm cao su nhân tạo Vinahome, Nệm bông ép Everon….

Tổng kho nệm

Rate this post

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon