Nệm cao su nhân tạo Vinahome có bền như nệm cao su thiên nhiên ?

Nệm cao su nhân tạo Vinahome có bền như nệm cao su thiên nhiên ?

Khách hàng hỏi:

Tôi có nghe trên tivi nói  nhiều về sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vinahome, nhưng tôi băn khoăn rằng sản phẩm này có bền như nệm cao su thiên nhiên không? Mong Tổng kho nệm giải đáp giúp tôi thắc mắc này. Chân thành cảm ơn !

Tổng kho nệm đáp:

Trước hết chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng chúng tôi để gửi câu hỏi. Đúng như bạn nói hiện nay sản phẩm nệm cao su nhân tạo nói chung và nệm cao su nhân tạo Vinahome nói riêng được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Trong quá trình kinh doanh các sản phẩm chăn ga gối nệm thì chúng tôi nhận thấy rằng một sản phẩm muốn được nhiều người tin dùng thì điều đầu tiên là chất lượng sản phẩm phải tốt. Từ kinh nghiệm cá nhân và xu hướng thị trường chúng tôi tự tin tư vấn cho bạn rằng “ sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vinahome có độ bền sử dụng tốt hơn với nệm cao su thiên nhiên”

Chất liệu cao su nhân tạo hay còn được gọi với cái tên khoa học là mousse polyurethane là một hợp chất có cấu trúc bền vững nên có độ đàn hồi rất tốt và tuyệt đối không bị xẹp lún. Ngoài ra chất liệu mousse polyurethane còn có một ưu điểm là không bị quá trình oxy hóa theo thời gian như sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Một dẫn chứng quan trọng cho độ bền của sản phẩm là số năm bảo hành, sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vinahome có thời gian bảo hành từ 12 đến 15 năm, dài hơn so với nệm cao su thiên nhiên ( thông thường nệm cao su thiên nhiên được bảo hành khoản 10 năm)

 

Các đặc tính và ưu điểm của nệm cao su nhân tạo Vinahome D50 bạn có thể tham khảo tại Tổng kho nệm.

5/5 - (32 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon