Danh sách những vật đụng không thể thiếu trong phòng ngủ

Danh sách những vật đụng không thể thiếu trong phòng ngủ

Bạn đang chuẩn bị chuyển về một căn nhà mới? Có khá nhiều vật dụng cần phải mua cho căn nhà mới từ phòng khách cho đến phòng ngủ. Dưới đây là đanh sách các vật dụng không thể thiếu trong một phòng ngủ của mọi gia đình.

Giường

Không thể gọi là phòng ngủ nếu thiếu một chiếc giường chất lượng ( trừ khi bạn định thiết kế phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản hay Hàn Quốc). Hiện có khá nhiều loại giường với chất liệu và mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu có điều kiện bạn có thể lựa chọn những chiếc giường gỗ tự nhiên đắt tiền hay tiết kiệm hơn có thể chọn các loại giường sắt hay giường gỗ công nhiệp.

Nệm

Đây là một sản phẩm cũng không kém phần quan trọng vì sản phẩm này ảnh hưởng nhiều đến chất lượng giấc ngủ của gia đình bạn. Nhóm sản phẩm nệm cao cấp có thể là nệm cao su thiên nhiên hay nệm lò xo cao cấp và nhóm sản phẩm bình dân hơn có thể lựa chọn giữa nệm bông ép hoặ c nệm cao su nhân tạo.

Chăn drap gối

Phụ kiện đi kèm nệm là chăn drap gối, bạn có thể mua chung với nơi mua nệm. Đối với các sản phẩm này bạn nên chú ý đến chất liệu vải phải đảm bảo mềm mại, thoáng mát và không phai màu khi giặt.

Bàn trang điểm

Nếu bạn là nam và sống độc thân thì sản phẩm này không cần thiết nhưng đối với phụ nữ thì bàn trang điểm là không thể thiếu trong phòng ngủ. Sản phẩm này ngoài công dụng của mình cũng là một sản phẩm nội thất mang tính trang trí.

Điều hòa nhiệt độ

Độ cần thiết của điều hòa nhiệt độ là không phải bàn cãi trong điều kiện thời tiết nóng quanh năm như ở Việt Nam. Tuy vậy hiện nay sản phẩm vẫn được xem là khá xa xỉ bởi chi phí để mua sản phẩm cũng như vận hành nó hiện là khá cao so với mức thu nhập bình thường.

Đèn ngủ

Một đèn ngủ đẹp giúp căn phòng ngủ của bạn thêm lung linh hơn. Và đối với một số người việc có ánh sáng mờ trong phòng ngủ giúp họ an tâm hơn trong suốt quá trình ngủ.

Đồng hồ báo thức

Nhiều người không thích đặt đồng hồ báo thức trong phòng ngủ vì cho rằng nó làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tuy vậy việc hẹn giờ giúp cho bạn luôn thức dậy đúng giờ cũng như không cần bận tâm đến việc ngủ quên.

nguồn: tongkhonem.com

Rate this post

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon