Ga chống thấm, một sản phẩm nhất thiết phải mua trước khi sinh con

Ga chống thấm, một sản phẩm nhất thiết phải mua trước khi sinh con

Các bà mẹ trong quá trình chuẩn bị sinh em bé luôn có nhiều điều phải chuẩn bị, nhiều vật dụng phải mua để chuẩn bị. Ngoài các vật dụng cho quá trình sinh nở và chăm sóc bé sau này. Các bạn thường quên một vấn đề là khi các thiên thần nhỏ ra đời cũng là lúc đó các bạn sẽ gặp một số phiền toái như việc bé tè lên giường nệm. Nếu không có sự chuẩn bị bạn sẽ phải giặt toàn bộ chăn drap và vất vả nhất là phải vệ sinh nệm. Việc bé tè lên nệm sẽ kiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức để làm sạch chúng đặc biệt là các loại nệm có khả năng hút nước như nệm bông ép, nệm cao su nhân tạo… Vậy bạn phải làm gì để giải quyết vấn đề này?

Thay vì loay hoay chuẩn bị giải quyết hậu quả của việc bé tè thì bạn có thể phòng ngừa trước để giảm thiểu các tác hại của việc bé tè lên nệm bằng các cách như cho dùng bé mặc tã nguyên đêm. Đây là một cách thông dụng nhất mà các bà mẹ đang sử dụng. Nhưng mà cách này có nhiều nhược điểm như chỉ áp dụng với các bé lúc nhỏ, còn lúc lớn hơn thì không áp dụng đươc, chi phí cũng khá tốn kém đối với các gia đình có tài chính hạn chế và đặc biệt là việc mặc tã cho bé gây bức bí khó chịu cho bé. Một cách làm đơn giản hơn rất nhiều mà các bà mẹ có trẻ nhỏ nên tham khảo là sử dụng ga chống thấm, một sản phẩm sẽ bảo vệ tấm nệm trước việc bé tè dầm. Các bạn có thể sử dụng ga chống thấm một cách đơn giản là bọc chúng vào tấm nệm của bạn rồi bọc tiếp bộ drap như bình thường. Nếu như bé có tè thì chiếc nệm được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối.

Với giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả này thì cả mẹ và bé đều an tâm ngủ ngon mà không phải lo lắng những hậu quả phải sử lý mỗi buổi sáng khi thức đậy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm drap chống thấm với nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau. Bạn tham khảo thêm thông tin về sản phẩm drap chống thấm do Tổng kho nệm phân phối hiện nay.

Tổng kho nệm

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon