Mua nệm cao su nhân tạo Vinahome ở đâu tốt nhất

Mua nệm cao su nhân tạo Vinahome ở đâu tốt nhất

Nệm cao su nhân tạo được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi chất lượng sản phẩm rất tốt, Với điều kiện kinh tế không phải là khá giả thì nệm cao su nhân tạo luôn là lựa chọn tiết kiệm cho giấc ngủ êm ái.

Trong các sản phẩm nệm cao su nhân tạo thì sản phẩm nệm cao su nhân tạo vinahome là sản phẩm được nhiều người biết đến với chất lượng sản phẩm tốt và được nhiều nhà phân phối uy tín như SCJ, Sendo, Tổng kho nệm phân phối.

 

Nệm cao su nhân tạo Vinahome với nguồn nguyên liệu mousse polyurethane D50 có độ dẻo và độ bền cao giúp cho sản phẩm đạt được các tính năng ưu việt và độ bền trên 20 năm. Đúng như tên gọi nệm cao su nhân tao , sản phẩm được nghiên cứu sáng tạo mô phỏng các đặc tính nổi bật của nệm cao su thiên nhiên là độ đàn hồi và độ bền cao. Ngoài ra nệm cao su nhân tạo còn có ưu điểm là chất liệu có trọng lượng riêng rất nhẹ và giá thành sản xuất thấp hơn nhiều so với chi phí sản xuất nệm cao su thiên nhiên.Chính những ưu điểm này cho nên nệm cao su nhân tạo đang trở thành một giải pháp thay thế nhiều ưu điểm.

Nếu bạn quan sát kỹ nệm cao su nhân tạo sẽ nhận thấy hàng nghìn các lỗ li ti bên trong nệm. chính những lỗ đó giúp cho không khí lưu thông trong nệm khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thoáng mát của nó. Các lỗ khí này góp phần đảm bảo nhiệt dộ của nệm luôn ổn định, vào mùa đông sẽ giúp bạn ẩm áp và mùa hè thì rất thoáng mát. Nệm cao su nhân tạo vinahome còn được sản xuất trên quy trình hiện đại và tiệt trùng giúp chống được vi khuẩn, nấm phát triển trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy nệm cao su nhân tạo tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm nệm của Vinahome đạt các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng của hệ thống ISO và các giải thưởng về chất lượng sản phẩm của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ra nếu mua sản phẩm nệm cao su nhân tạo vinahome bạn còn nhận được chính sách hậu mãi tốt nhất với chế độ bảo hành 15 năm.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây

Tổng kho nệm


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon