Hỏi đáp nhanh về chất lượng và sự an toàn của nệm cao su nhân tạo

Hỏi đáp nhanh về chất lượng và sự an toàn của nệm cao su nhân tạo

Xin chào Tổng kho nệm, tôi tên là Bảo và tôi thực sự quan tâm đến dòng nệm cao su nhân tạo được phân phối trên hệ thống Tổng kho nệm.Tuy vậy, thực sự tôi rất băn khoăn về chất lượng cũng như sự an toàn của dòng nệm này cho nên mong nhận được sự tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn nhiều.

Để giải đáp những thắc mắc của bạn Bảo và rất nhiều người tiêu dùng đang có chung mối quan tâm về dòng nệm cao su nhân tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung rõ nệm cao su nhân tạo là gì cũng như có thể so sánh với dòng nệm cao su thiên nhiên về các đặc tính sản phẩm.

Nệm cao su nhân tạo là gì?

Nệm cao su nhân tạo hay còn được gọi với rất nhiều cái tên như nệm cao su non, nệm cao su khoa học hay nệm Foam là một loại nệm được chế tạo từ 100% Polyurethane Foam ( PU Foam). Các bạn không nên nhầm lẫn về nguồn gốc chất liệu của dòng nệm này bởi Polyurethane Foam thộc họ chất dẻo được tạo ra từ quá trình chưng cất dầu mỏ khác hẳn với cao su thiên nhiên được tạo ra từ mủ cây cao su.

Nệm cao su nhân tạo có độc hại không?

Nhiều người quan tâm đến dòng nệm cao su nhân tạo lo ngại rằng với nguồn gốc nhân tạo thì có các hóa chất nguy hiểm có liên quan đến các vấn đề về sức khoẻ của người sử dụng. Nhưng trên thực tế thì đây là một sản phẩm an toàn với sức khỏe người dùng và chất Liệu PU Foam không chỉ nguyên liệu tạo ra nệm mà rất nhiều sản phẩm quanh bạn được chế tạo từ vật liệu này như nghế sofa, nội thất xe hơi, balo, giày dép và các loại áo jacket…

3 đặc điểm của nệm cao su nhân tạo được đánh giá cao nhất là gì ?

  1. Độ đàn hồi cao đem đến cho người sử dụng cảm nhận thỏa mái trong khi sử dụng.
  2. Độ bền cao trên 10 năm sử dụng với khả năng chống xẹp lún và không bị quá trình oxy hóa theo thời gian sử dụng.
  3. Lựa chọn biến thể gấp 3 hoặc thẳng nguyên tấm và có thể cuộn tròn đem đến sự thuận tiện trong việc vận chuyển và sử dụng.

Thương hiệu nệm cao su nhân tạo nào uy tín?

Trên thị trường hầu hết các nhà sản xuất nệm đều cho ra dòng nệm cao su nhân tạo với nhiều mức giá khác nhau.  Ngoài Liên Á với sự có mặt của dòng nệm cao su đa tầng L’MODA là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Hầu hết các thương hiệu còn lại không quá nối tiếng cho nên rất ít người tiêu dùng không biết đến. Hiện tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm phân phối các dòng nệm cao su nhân tạo của 2 thương hiệu là Vinahome và Vivian, chúng tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và mức giá của các sản phẩm này trong số rất nhiều sản phẩm hiện có trên thị trường.

Mua nệm cao su nhân tạo ở đâu?

Không quá khó để bạn có thể sở hữu được 1 tấm nệm cao su nhân tạo bởi dòng nệm này hiện nay khá phổ biến tại các đại lý chăn ga gối nệm hay trên các kênh phân phối hiện đại. Bạn có thể truy cập website www.tongkhonem.com để có thể an tâm lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá tại tổng kho.


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon