Hướng dẫn đặt mua nệm online

Hướng dẫn đặt mua nệm online

Internet đã thay đổi thói quen mua hàng của người tiêu dùng, xu hướng mua hàng online được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng bởi có nhiều ưu điểm so với việc mua hàng theo cách truyền thống. Nếu như cách đây chục năm khó có thể hình dung việc đặt mua một tấm nệm trên các website thương mại điện tử, thì nay điều này vô cùng phổ biến. Việc mua nệm online được những người tiêu dùng trẻ tuổi ưu dùng bởi không thích những chiêu trò bán hàng tại các cửa hàng truyền thống. Tuy nhiên, việc mua nệm online cũng tiềm tàng những rủi ro cho nên người tiêu dùng chú ý một số vấn đề dưới đây.

Mô tả sản phẩm chi tiết và hình ảnh sản phẩm

Nếu bạn thực sự muốn tìm cho mình một tấm nệm chất lượng thì đừng tiếc thời gian để đọc kỹ mô tả sản phẩm để hiểu rõ những đặc tính của sản phẩm mà mình quan tâm. Cũng giống như việc mua hàng truyền thống người tiêu dùng cần hiểu rõ và đánh giá từng loại nệm để tìm ra sản phẩm nệm thích hợp nhất cho nhu cầu. những trang web sẽ cung cấp đặc tính của tấm nệm một cách cụ thể cùng với hình ảnh rõ ràng về sản phẩm. Đối với những ảnh chất lượng cao bạn có thể phóng to để xem kỹ sản phẩm.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Chứng nhận nệm là bằng chứng về chất lượng và không phải nhà sản xuất nào cũng có được mà chỉ có số ít những sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn của tổ chức cấp chứng nhận. Đối với những sản phẩm đắt tiền như nệm cao su thiên nhiên thì những tiêu chuẩn LGA, GOLS hay Oeko-tex là bảo chứng cho chất lượng sản phẩm.

Nhận xét sản phẩm của người sử dụng.

Không quá khó để bạn có thể tìm thấy những bài viết đánh giá sản phẩm hay những nhận xét của người sử dụng sản phẩm trên Goolge. Bạn hãy tìm hiểu xem mọi người nói gì về sản phẩm mà bạn định mua để tránh lặp lại những trải nghiệm không lấy gì làm thú vị của những người mua hàng trước. Mạng xã hội như facebook cũng là một kênh để bạn tham khảo những đánh giá của người sử dụng sản phẩm.

Hỗ trợ tốt từ hệ thống phân phối

Việc lựa chọn được hệ thống phân phối uy tín bảo đảm cho bạn luôn được hỗ trợ tốt về thông tin sản phẩm cũng như an tâm hơn trong quá trình mua hàng. Bạn có nhiều cách để liên hệ với nhà phân phối như qua hotline, qua zalo, facebook hoặc email để nhận được thêm sự hỗ trợ.

So sánh giá

Ưu điểm vượt trội của phương thức mua nệm tại các hệ thống thương mại điện tử là bạn có thể so sánh giá bán một cách dễ dàng. Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý bạn có thể so sánh giá bán ở từng hệ thống phân phối khác nhau để tìm ra nơi có giá tốt nhất. Một điều mà bạn cần lưu ý đó là so sánh giữa giá bán và cả những quà tặng đi kèm vì chúng có thể kiến cho quyết định của bạn kém chính xác.

Thanh toán an toàn

Vấn đề thanh toán cũng là một rủi ro cho người tiêu dùng khi mua nệm bởi nếu bạn sử dụng phương thức thanh toán trước. Hãy đảm bảo rằng hệ thống mà bạn mua nệm có đủ uy tín để bạn có thể thanh toán trước còn không bạn nên lựa chọn phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Bảo hành và chính sách hoàn trả

Một chính sách bảo hành và hoàn trả rõ ràng và hợp lý từ nơi mua hàng đảm bảo cho bạn tránh được những rủi ro mua phải hàng kém chất lượng thậm chí là hàng giả hàng nhái. Thường những sản phẩm nệm sẽ đi kèm với phiếu bảo hành cho nên bạn chắc chắn là tấm nệm bạn mua có phiếu bảo hành đầy đủ.

Bạn sẽ dành hơn 1/3 cuộc đời để sử dụng những tấm nệm cho nên cần một tấm nệm chất lượng đảm bảo. Và nếu như bạn mua nệm trên các trang thương mại điện tử thì nên lưu ý 2 vấn đề mà chúng tôi đã trình bày ở trên.

5/5 - (1 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon