Khi nào thì bạn nên mua nệm trải sàn cotton?

Khi nào thì bạn nên mua nệm trải sàn cotton?

Do đặc điểm khí hậu và kiến trúc nhà ở tại Việt Nam cho nên người Việt thường dùng giường và chiếu cói trong phòng ngủ. Cùng với sự phát triển kinh tế thì những căn nhà khang trang với nền gạch men sạch sẽ thay thế cho những phòng ngủ ẩm thấp trước đây. Giờ đây không nhất thiết bạn phải có một chiếc giường trong phòng ngủ bởi bạn có thể đặt một tấm nệm ngay trên bề mặt phòng ngủ. Chính sự thay đổi này kiến cho nệm trải sàn ngày càng trở nên phổ biến.

>>>>> Sử dụng nệm trải sàn thay cho giường và nệm, tại sao không?

Nệm trải sàn có ưu điểm gì so với việc sử dụng chăn ga gối nệm truyền thống

So với việc sử dụng những sản phẩm chăn ga gối nệm bình thường thì việc sử dụng nệm trải sàn mang đến nhiều lợi ích không ngờ cho người sử dụng. Dưới đây là một số ưu điểm của việc sử dụng nệm trải sàn.

Thuận tiện trong sử dụng

Với kích thước nhỏ và có thể cuộn tròn một cách gọn gàng cho nên nệm trải sàn mang đến cho người sử dụng sự thuận tiện trong việc sử dụng. Bạn chỉ cần vài phút để trải ra hoặc thu gọn vào trong khi vẫn đảm bảo khả năng mang đến những giấc ngủ tuyệt vời không hề thua kém so với những sản phẩm chăn ga gối nệm truyền thống.

Tiết kiệm không gian phòng ngủ nhà bạn

Trong những điều kiện phòng ngủ nhà bạn quá nhỏ hay những căn phòng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau thì những chiếc nệm cồng kềnh lại tỏ ra không phù hợp. Trong những trường hợp đó thì những tấm nệm trải sàn kiểu nhật lại tỏ ra vô cùng thích hợp. Với nệm trải sàn bạn tối ưu không gian căn phòng vào những mục đích khác nhau ngoài việc ngủ khi cần thiết.

Dễ dàng vệ sinh

Với những tấm nệm việc vệ sinh rất mất thời gian và công sức không kể đối với một số dòng nệm như nệm cao su thiên nhiên bạn phải thuê dịch vụ vệ sinh nệm chuyên nghiệp. Trong khi đó việc vệ sinh một tấm nệm trải sàn lại vô cùng đơn giản bởi bạn chỉ cần để nệm trải sàn vào trong máy giặt và sau đó phơi khô mà thôi.

Chi phí thấp

Một ưu điểm dễ nhận thấy khi bạn mua nệm trải sàn là chi phí khá thấp so với việc mua nệm và chăn ga truyền thống.  Hiện tại việc mua một tấm nệm và bộ chăn ga trung bình từ 1 đến 2 triệu đối với những dòng nệm rẻ, trong khi bạn chỉ cần bỏ ra ¼ số tiền đó để sở hữu một tấm nệm trải sản cotton chất lượng. Thực sự nệm trải sàn là giải pháp chăm sóc giấc ngủ rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho người dùng.

Khi nào thì nên sử dụng nệm trải sàn

Một sản phẩm bất kỳ cũng chỉ đáp ứng tốt nhất cho một nhóm khách hàng nhất định và nệm trải sàn cũng không phải ngoại lệ. Trong những điều kiện bình thường thì những chiếc nệm chất lượng cao vẫn là lựa chọn tốt nhất cho giấc ngủ gia đình bạn. Nhưng có một số trường hợp những chiếc nệm trải sàn lại là giải pháp tối ưu nhất với điều kiện cụ thể của người tiêu dùng.

>>>>> Liệu nệm trải sàn theo phong cách Nhật Bản có thích hợp với người Việt?

Căn phòng ngủ nhỏ

Nếu bạn có một căn gác xép hay phòng ngủ quá nhỏ thì những chiếc nệm truyền thống sẽ chiếm diện tích rất lớn không kể việc vận chuyển chúng vào căn phòng đó cũng vô cùng khó khăn. Nệm trải sàn là giải pháp tốt nhất cho bạn trong điều kiện này với khả năng cơ động cao trong việc sử dụng cũng như cất giữ.

Muốn tiết kiệm chi phí mua chăn ga gối nệm

Nếu như bạn cảm thấy việc mua những chiếc nệm truyền thống quá tốn kém thì nệm trải sàn là một sản phẩm thay thế có giá bán dễ chịu hơn nhiều. Chỉ cần vài trăm ngàn là bạn đã có trong tay một tấm nệm trải sàn cotton chất lượng trong khi vẫn đảm những giấc ngủ ngon cho gia đình mình.

Sử dụng trong những trường hợp mà chăn ga gối nệm không phù hợp

Có nhiều hoàn cảnh bạn không thể sử dụng những sản phẩm chăn ga gối nệm truyền thống như tại văn phòng hay trong những chuyến dã ngoại. Nệm trải sàn với khả năng linh hoạt của mình mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp đa năng như làm nệm văn phòng hay thành một tấm nệm du lịch.

Lựa chọn nệm trải sàn như thế nào?

Nệm trải sàn có độ dày vừa phải

Một tấm nệm trải sản quá mỏng sẽ không có khả năng nâng đỡ cơ thể cách lý hoàn toàn với bề mặt sàn điều này không tốt cho sức khỏe đặc biệt là những nơi có khí hậu lạnh hoặc trong điều kiện ẩm thấp. Thế nhưng một tấm nệm trải sàn quá dày lại cũng không hoàn toàn tốt như bạn nghĩ đặc biệt rất khó khăn khi vệ sinh chúng. Độ dày tối ưu cho một tấm nệm trải sản khoản 2 Cm đến 3Cm là thích hợp cho việc sử dụng cũng như vệ sinh.

Nệm trải sàn cotton

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại nệm trải sàn giá rẻ nhưng đi cùng với mức giá rẻ đó lại là kém chất lượng. Một số cơ sở nhỏ sử dụng loại vải poly cho nên không đảm bảo được độ thoáng mát cho người sử dụng không những vậy sau một vài lần giặt bề mặt vải sẽ bị xù lông và phai màu. Ngoài ra để cắt giảm chi phí sản xuất thì lớp gòn bên trong là loại gòn tái sinh là một mối nguy cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Để đảm bảo mua được những tấm nệm trải sàn chất lượng cao thì người tiêu dùng nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín với những thông tin xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Mặc dù mức giá có cao hơn đôi chút nhưng đổi lại bạn luôn an tâm với sản phẩm và tận hưởng những giấc ngủ ngon mà không lo lắng đến vấn đề sức khỏe.

4.6/5 - (94 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon