Sử dụng nệm trải sàn thay cho giường và nệm, tại sao không?

Sử dụng nệm trải sàn thay cho giường và nệm, tại sao không?

Đối với phòng ngủ thông thường thì thứ đầu tiên bạn nghĩ đến đó chính là chiếc giường. Chiếc giường giúp chúng ta cách xa với mặt đất qua đó bảo vệ tốt cho con người trong giấc ngủ. Tuy vậy việc không sử dụng giường mà thay mà nằm trên sàn với một tấm nệm trải sàn cũng đem lại nhiều lợi ích cho bạn cũng như cảm giác hoàn toàn khác với việc nằm trên giường bình thường.

Những ưu điểm của việc sử dụng nệm trải sàn thay vì nệm + giường bình thường

Thích hợp với những căn phòng ngủ nhỏ hoặc phòng đa dụng

Bạn sẽ tận dụng được không gian sống của mình một cách tối ưu không gian bởi chỉ khi ngủ bạn mới dùng đến nệm trải sàn mỏng và sau khi ngủ dậy có thể cuộn gọn và cất giữ trong tủ một cách gọn gàng.

Tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí cho gia đình bạn

Chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua nệm và giường bình thường với chỉ vài trăm đồng là bạn đã có trong tay một tấm nệm trải sàn mỏng chất lượng cao cho việc chăm sóc giấc ngủ của bạn và gia đình. Trong khi đó chi phí mua giường lẫn mua nệm sẽ lên đến hàng triệu đồng. Rõ ràng là nệm trải sàn là một giải pháp chăm sóc giấc ngủ đơn giản mà hiệu quả đem đến hiệu quả kinh tế cao.

Mang đến sự êm ái cho giấc ngủ của bạn

Rất nhiều người lo lắng rằng việc nằm trên sàn nhà sẽ không êm ái và thỏa mái như ở trên giường, nhưng các bạn không cần lo lắng vấn đề này với những tấm nệm trải sàn được chần một lớp gòn tạo sự êm ái cho người sử dụng cũng như lớp vỏ nệm được làm 100% cotton giúp tạo sự thoáng mát trong từng giấc ngủ.

An toàn tuyệt đối khi ngủ

Nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc sử dụng nệm trải sàn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé nhà bạn trước nguy cơ bé có thể bị lăn ra khỏi giường khi ngủ.

Dễ dàng vệ sinh

Việc vệ sinh nệm trải sàn khá đơn giản  bằng cách tự giặt như đối với các loại chăn bình thường, nếu không bạn có thể đem chúng ra các tiệm giặt ủi để vệ sinh chúng.

Mặc dù việc sử dụng nệm trải sàn mang đến nhiều lợi ích như vậy nhưng bạn cần lưu ý rằng đảm bảo sàn nhà của bạn sạch sẽ và không bị ẩm ướt khi ngủ đồng thời chúng tôi khuyến cáo nên vệ sinh nệm thường xuyên để luôn có những giấc ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe.

5/5 - (1 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon