Kinh nghiệm chon mua sản phẩm nệm cao su nhân tạo

Kinh nghiệm chon mua sản phẩm nệm cao su nhân tạo

Nhiều bạn rất băn khoăn khi lựa chọn các sản phẩm chăn ga gối nệm nói chung và nệm cao su nhân tạo nói riêng. Với bài viết này Tổng kho nệm hi vọng cung cấp đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức để bạn có thể chọn được một tấm nệm cao su nhân tạo ưng ý.

Nệm cao su nhân tạo D50 2.png

Nệm cao su nhân tạo đang chiếm ưu thế so với các sản phẩm nệm cùng loại trên thị trường hiện nay bởi đặc tính sản phẩm ưu việt và giá cả phù hợp với thu nhập của hầu hết người tiêu dùng. Nhưng trước sự đa dạng của các chùng loại và thương hiệu bạn muốn tìm đúng sản phẩm theo kỳ vọng của mình quả là không đơn giản. Là một đơn vị kinh doanh trong ngành chăn ga gối nệm chúng tôi sẽ bật mí cách thức để chọn được một tấm nệm cao su nhân tạo như ý.

Về kích thước của nệm cao su nhân tạo ?

Kích thước nệm cao su nhân tạo khá đa dạng với các kích thước chuẩn là 1M, 1M2, 1M4, 1M6, 1M8. Tuy là kích thước chuẩn nhưng bạn có yêu cầu các hãng sản xuất sẽ làm riêng những sản phẩm theo yêu cầu kích thước  của bạn ( tuy giá sẽ cao hơn chút ít). Việc chọn kích thước của nệm phụ thuộc hoàn toàn vào chiếc giường của bạn (các bạn nên đo giường trước khi mua nệm để tránh trường hợp mua về lại không thể đặt lên được giường của bạn). Nếu bạn không dùng giường mà để nệm dưới nền nhà thì kích thước nệm phụ thuộc số người nằm và kích thước phòng ngủ của bạn. Nếu căn phòng của bạn nhỏ chúng tôi khyên bạn nên mua sản phẩm nệm cao su nhân tạo gấp 3 vì sản phẩm này bạn có thể gấp lại gọn gàn khi sử dụng hoặc có thể làm thành một chiếc ghế để tiếp khách.

Về độ cao của nệm cao su nhân tạo?

Do đặc tính của chất liệu cao su nhân tạo có độ đàn hồi cao nên các bạn tuyệt đối không nên mua các sản phẩm có dộ dày thấp, độ dày tối thiểu là 10Cm, hoặc 15cm. Và cũng không nên chọn các sản phẩm có độ dày trên 20Cm vì thường thì tấm nệm sẽ nhô lên khỏi mặt giường trông rất thiếu thẩm mỹ và giá các sản phẩm có độ dày cao thường rất đắt ( không nên phí tiền cho những thứ không cần thiết)

Thương hiệu nào uy tín về sản phẩm nệm cao su nhân tạo?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nệm cao su nhân tạo. Nhưng mà các bạn nên tham khảo thông tin về các hãng này. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số thương hiệu uy tín như Vinahome, Vạn thành. Trong đó sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vinahome đang được khá nhiều người tin dùng vì chất lượng sản phẩm vượt trội và giá cả khá cạnh tranh.

Mua nệm cao su nhân tạo ở đâu?

Bạn có thể đến bất cứ đại lý chăn ga gối nệm để tham khảo ( bạn phải chuẩn bị tinh thần để mặc cả giá với các đại lý này vì họ không cố định giá bán mà giá bán thường phụ thuộc vào tài thương thuyết của bạn). Bạn cũng có thể mua hàng ở nhưng kênh hiện đại như Home shopping, qua website: tongkhonem.com để có sản phẩm chính hãng và yên tâm không bị hớ về giá.


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon