Làm thế nào để có được giấc ngủ mát lạnh trên tấm nệm cao su nhân tạo

Làm thế nào để có được giấc ngủ mát lạnh trên tấm nệm cao su nhân tạo

Là một nước nhiệt đới cho nên chúng ta thường cảm thấy nóng nực quanh năm đặc biệt là khi ngủ. Chính vì vậy việc đảm bảo cho giấc ngủ của mình và gia đình được thoáng mát luôn được quan tâm hàng đầu. Nếu như bạn đang sử dụng một tấm nệm cao su nhân tạo và bạn đang lo lắng để làm sao gia tăng độ thoáng mát khi ngủ. Dưới đây là 4 cách làm cho giấc ngủ luôn mát lạnh bất kể trong điều kiện thời tiết như thế nào đi nữa khi ngủ trên một tấm nệm cao su nhân tạo.

Thêm topper nệm có độ thoáng mát cao.

Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo trước đây thường không có lỗ thông hơi cho nên độ thoáng mát kém cho nên nêu như bạn đang sở hữu 1 tấm nệm cao su nhân tạo không có các lỗ thông hơi ở bề mặt thì hãy sử dụng 1 tấm topper nệm có độ thoáng mát cao. Một tấm topper êm ái đươc làm xơ gòn và lớp vải 100% cotton sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon và thoáng mát vô cùng. Chi phí để mua 1 topper cũng không quá cao nhưng thực sự đem lại nhiều lợi ích cho giấc ngủ của bạn trong đó có gia tăng độ thoáng mát cho chiếc nệm cũ mà bạn đang sử dụng.

Thay đổi thói quen trước khi ngủ

  • Mặc đồ ngủ thoáng mát khi ngủ
  • Hãy để chiếc gối của bạn vào tủ lạnh trong vài giờ trước khi sử dụng
  • Tránh uống rượu, cà phê và thức ăn cay gần với giờ đi ngủ
  • Uống nhiều nước suốt trong ngày
  • Tránh ăn 2-3 giờ trước khi ngủ
  • Tắm trước khi đi ngủ
  • Mua máy lạnh hoặc quạt mát cho phòng ngủ của bạn

Thay đổi chăn drap gối

Hãy lựa chọn cho mình những bộ chăn drap gối được làm từ các loại sợi thiên nhiên như vải cotton hoặc vải lựa. Những vật liệu này tạo nên độ thoáng mát cao do cho phép không khí lưu thông cũng như có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Tránh lựa chọn các loại chăn dra gối Polyester bởi chúng làm cho bạn cảm thấy nóng bức khi ngủ.

 

Chuẩn bị một số thứ có thể dùng đến

Nếu bạn có thường xuyên thức dậy trong đêm vì cảm thấy cơ thể quá nóng, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ như giữ cổ tay của bạn dưới vòi nước lạnh hay chuẩn bị một khăn lạnh sẵn sàng khi bạn cần đến.


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon