Mua chăn ga gối nệm online, tại sao không ?

Mua chăn ga gối nệm online, tại sao không ?

Xu hướng mua hàng trực tuyến đang phát triển tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường các sản phẩm chăn ga gối nệm nói riêng. Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra vài triệu để có một sản phẩm nệm bông ép hay nệm cao su nhân tạo chỉ cần một cú click chuột, điều mà cách đây vài năm trước không ai dám nghĩ đến vì các sản phẩm chăn ga gối nệm là các các sản phẩm có giá trị cao. Điều gì đã thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng như vậy. Tổng kho nệm sẽ phân tích các lý đo để mua hàng trực tuyến các sản phẩm chăn ga gối nệm sẽ là cách chủ yếu để người tiêu mua các sản phẩm chăn ga gối nệm.

 

Lý do đầu tiên là sự tăng lên về số lượng cũng thu nhập của nhóm người tiêu dùng trẻ. Các thế hệ sinh sau năm 1975 họ được tiếp cận với cuộc cách mạng khoa học công nghệ nói chung và internet nói riêng. Những người tiêu dùng này là nhóm có nhu cầu cao về các sản phẩm chăn ga gối nệm và có khả năng chi trả đối với các sản phẩm có giá trị.
Lý do thứ hai là cùng với nhịp sống công nghiệp ở các thành phố lớn con người dường như quá bận rộn nên họ không có thời gian để đến một đại lý chăn ga gối nệm để lựa chọn sản phẩm. Họ tận dụng công nghệ để tiếp cận thông tin chính xác về sản phẩm và dùng nó để đơn giản hóa việc mua hàng bằng một cú click chuột và sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nhà.
Lý do thứ ba là sự xuất hiện và hoàn thiện hóa của các trang mạng thương mại điện tử về các sản phẩm chăn ga gối nệm như Lazada, A đây rồi, Tổng kho nệm… Các trang thương mại điện tử này với các sản phẩm chính hãng, khách hàng không phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như giá bán luôn rẻ hơn so với thị trường khoản 20% đến 30%.

 

Rate this post

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon