Việc lựa chọn nệm quyết định đến chất lượng giấc ngủ

Việc lựa chọn nệm quyết định đến chất lượng giấc ngủ

Hiện nay cuộc sống hiện đại làm người ta luôn căng thẳng và mệt mỏi vì vậy giấc ngủ luôn là nơi trú ngụ yên bình của cơ thể về cả thể chất cũng như tinh thần.

SX bong ep.jpg

Vì vậy chiếc nệm vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Người Việt Nam đã quen với những chiếc nệm cao su thiên nhiên kymdan từ những năm 50 của thế kỷ trước, sau khi mở cửa nền kinh tế những năm 90 thì người tiêu dùng lại có thêm những lựa chọn mới như nệm bông ép, nệm cao su nhân tạo, nệm lò xo. Chúng tôi thấy rằng nệm bông ép tuy không phải là dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng được nhiều người sử dụng nhất. Vì sao vậy?

Nệm bông ép thường được sản xuất trên hệ thống hiện đại với công nghệ đốt nhiệt 2 chiều cho nên sản phẩm nệm bông ép luôn có được độ phẳng tuyệt đối và không bị sụt lún sau thời gian sử dụng. Sản phẩm nệm bông ép có một đặc trưng mà không có loại nệm nào có được là dộ cứng của sản phẩm ( độ đàn hồi thấp). Các bạn sẽ hỏi là nệm là phải mềm phải không ? Thật ra các nhà khoa học đã chứng minh rằng nằm nệm cứng  lại tốt cho sức khỏe.

Nguồn nguyên liệu sản xuất ra nệm bông ép là các sợi xơ polyester nhập khẩu Hàn Quốc nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng cũng như độ bền cao. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Everon, Vina Home… để đảm bảo các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Ngoài các yếu tố trên thì các ưu điểm của nệm bông ép là được thiết kế gấp tiện dụng, áo vải có thể bằng gấm, nhung, cotton.. dễ vệ sinh và mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

Rate this post

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon