Mức giá của nệm cao su Vạn Thành có thực sự “đắt”?

Mức giá của nệm cao su Vạn Thành có thực sự “đắt”?

Bài Viết giúp bạn giải đáp vấn đề đánh giá mức giá của sản phẩm nệm Vạn Thành có đắt như nhiều người vẫn nghĩ. Những thông tin cũng như phân tích sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc quyết định mua hay không mua nệm cao su Vạn Thành cho giấc ngủ gia đình bạn.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm thì mức giá bán là một yếu tố quan trọng để đưa ra quyết định mua sản phẩm này mà không không mua sản phẩm kia. Về cơ bản người tiêu dùng luôn muốn mua sản phẩm với mức giá thấp nhất có thể. Tuy vậy, trên thực tế mức giá của một sản phẩm phải tương quan với chất lượng của nó và so sánh với các sản phẩm có cùng mức chất lượng đó thì mới có thể đưa ra kết luận rằng sản phẩm này đắt và sản phẩm kia rẻ.

Khi đi mua nệm thì mức giá bán của nệm cao su thiên nhiên nói chung và nệm cao su Vạn Thành nói riêng đều cao hơn nhiều lần so với các dòng nệm thông thường như nệm bông ép hay nệm cao su nhân tạo. Mặc dù nếu so sánh đơn thuần về mức giá thì bạn sẽ cảm thấy cao nhưng khi phân tích và so sánh một cách kỹ lưỡng thì kết quả sẽ làm bạn bất ngờ. Bởi việc mua một tấm nệm cao su Vạn Thành lại tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua các loai nệm rẻ tiền hơn. Tất nhiên vì một số lý do nào đó bạn buột phải mua các loại rẻ tiền nhưng nếu điều kiện tài chính cho phép thì việc mua một tấm nệm chất lượng như nệm Vạn Thành hoàn toàn đem lại lợi ích về mặt kinh tế.

Thế nào là một tấm nệm “đắt đỏ” và thế nào là một tấm nệm “rẻ”?

Thường thì mọi người sẽ nghĩ rằng một tấm nệm có giá bán thấp đồng nghĩa với tấm nệm đó rẻ và ngược lại. Vấn đề không hề đơn giản như vậy bởi định nghĩa đắt hay rẻ còn dựa trên các yếu tố khác ngoài yếu tố giá bán, ví dụ như chi phí trong quá trình sử dụng, thời gian sử dụng sản phẩm bao lâu, Chất lượng sản phẩm sau một thời gian sử dụng có xuống cấp hay không?

Độ bền sản phẩm

Thời gian mà bạn sử dụng tấm nệm là yếu tố quyết định xem sản phẩm có đáng để bạn mua hay không. Một tấm nệm có độ bền 10 năm sử dụng mặc dù có giá cao gấp đôi so với một tấm nệm có độ bền 5 năm thì xét về lâu dài thì có thể xem chúng như nhau.

Chất lượng sản phẩm theo thời gian sử dụng

Nếu đánh giá độ bền của sản phẩm mà không nói đến tốc độ suy giảm chất lượng của tấm nệm là một thiếu sót lớn. Vấn đề tấm nệm có đảm bảo các tính năng sau một thời gian sử dụng là yếu tố quyết định đến chất lượng của những giấc ngủ cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

Chi phí cho quá trình sử dụng nệm.

Chỉ có một số ít loại nệm đòi hỏi quá trình sử dụng bạn phải chú trọng chăm sóc như nệm lò xo vì sau một thời gian sử dụng các lò xo ở phần hông hay vai thường mất khả năng đàn hồi chính vì vậy định kỳ bạn phải xoay nệm. Còn hầu hết các loại nệm hiện nay không dòi hỏi quá nhiều trong việc vệ sinh nệm cho nên để đánh giá chi phí trong quá trình sử dụng nệm là vô cùng khó khăn.

Nệm cao su Vạn Thành có những đặc điểm nổi bật nào?

Nệm cao su Vạn thành được nhiều người tiêu dùng, nhà phân phối đánh giá cao về sự ổn định trong chất lượng sản phẩm. Chính từ điều này mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng khi quyết định lựa chọn các sản phẩm nệm của Vạn Thành cho giấc ngủ của gia đình mình.

Nệm cao su Vạn Thành được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên, nguồn nguyên liệu được khai thác ở các nông trường vùng Đông Nam Bộ Việt Nam và được chọn lựa theo một tiêu chuẩn của công ty nệm Vạn Thành.

Công nghệ sản xuất hiện nay của Vạn Thành đã được cải tiến nâng cấp theo công nghệ chuyển giao từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Với công nghệ hiện tại các sản phẩm nệm cao su xuất xưởng có sự ổn định chất lượng cao, giảm thiểu chi phí sản xuất và đặc biệt là giải quyết triệt để tình trạng mùi hôi cao su của nệm, vấn đề trước đây làm nhiều khách hàng phải phiền lòng.

Độ đàn hồi của nệm đảm bảo mang đến sự êm ái cho từng giấc ngủ nhưng đồng thời cũng giúp nâng đỡ cột sống luôn ở trạng thái thẳng tránh các hiện tượng cong vẹo cột sống khi nệm quá mềm hoặc đau cơ khi nệm quá cứng.

Độ bền của các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành là một ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Trung bình bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm nệm này trong vòng 20 năm mà không cần lo ngại vấn đề chất lượng xuống cấp.

Các sản phẩm nệm Vạn Thành trong đó có nệm cao su đạt các tiêu chuẩn trong và ngoài nước về độ an toàn với người sử dụng kể các đối với trẻ em.

Các yếu tố quyết định đến mức giá bán của nệm cao su Vạn Thành

Trong cơ cấu giá của bất kỳ sản phẩm nào cũng bao nhiều yếu tố cơ bản như nguyên liệu sản xuất, khấu hao máy móc & thiết bị, chi phí nhân công… trong đó chiến tỷ trọng lớn nhất là chi phí nguyên liệu và nhân công sản xuất. Do đặc thù cơ bản của dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên để đảm bảo chất lượng thành phẩm thì mức giá thành sản xuất cũng khá cao, cho nên không có gì khó hiểu khi gần như tất cả các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đều có giá bán khá cao so với các loại nệm khác trên thị trường.

Nguồn nguyên liệu để sản xuất nệm Vạn Thành được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo những tiêu chuẩn đầu vào nhất định trước khi sản xuất điều này bảo đảm cho từng sản phẩm thành phẩm có chất lượng cao. Tuy vậy điều này đồng nghĩa chi phí nguyên liệu chắc chắn không thể quá rẻ như một số loại nệm cao su thiên nhiên được làm từ nguồn mủ cao su kém chất lượng.

Hệ thống máy móc sản xuất của Vạn Thành được đầu tư một cách bài bản với quy mô lớn đảm bảo được sự ổn định trong chất lượng cho nên gần như bạn sẽ không cần phải lo lắng về sự khác biệt về chất lượng của từng sản phẩm cụ thể.

Là một doanh nghiệp có bề dày lịch sử về sản xuất các sản phẩm chăn drap gối nệm cho nên công ty nệm Vạn Thành có một đội ngủ cán bộ công nhân viên có tay nghề và tận tâm trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Chế độ và môi trường làm việc trong Vạn Thành đảm bảo theo các quy định pháp luậtn điều mà được các cơ sở sản xuất nhỏ khó lòng đảm bảo.

So sánh mức giá của nệm cao su Vạn Thành với một số sản phẩm của thương hiệu khác trên thị trường.

Bởi vì sẽ có rất nhiều size nệm với những mức giá khác nhau cho nên chúng tôi sẽ lấy mức giá của size thông dụng nhất là 160X200X10CM và mức giá này chưa bao gồm chiết khấu và quà tặng đi kèm.

  • Nệm cao su Kymdan: 28,141,000 VNĐ
  • Nệm cao su Liên Á: 9,710,000 VNĐ
  • Nệm cao su Kim Cương: 9,560,000 VNĐ
  • Nệm cao su Vạn Thành: 9,650,000 VNĐ

Mức giá nệm cao su thiên nhiên ở nước ngoài:

Nệm cao su thiên nhiên MYRBACKA đang được bán trên ikea ( nổi tiếng về các sản phẩm nội thất có mức giá tốt) với mức giá 499$ tương ứng với 9,050,600 VNĐ

Nệm cao su thiên nhiên SleepAngel được bán ở Singapore với mức giá 899$ tương ứng 20,414,400 VNĐ

Bạn có thể thấy rõ ràng là sản phẩm nệm cao su Vạn Thành hoàn toàn không đắt như bạn tưởng khi so sánh với những sản phẩm của thương hiệu khác trong và ngoài nước.

Tại sao người tiêu dùng mua nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành với những mức giá không thống nhất?

Mặc dù mức giá niêm yết của nệm cao su Vạn Thành là thống nhất nhưng mức giá thực sự bạn mua chắc chắn sẽ thấp hơn. Điều này được lý giải bởi chính sách chiết khấu của công ty cho đại lý và việc đại lý chiết khấu lại cho khách hàng tỷ lệ khác nhau ở những hệ thống phân phối khác nhau. Ngoài ra với mỗi khu vực khác nhau do yếu tố chi phí vận chuyển và mức độ cạnh tranh ở khu vực đó thì mức giá cũng sẽ không giống nhau.

Làm sao để có thể mua dược nệm Vạn Thành chính hãng với mức giá tốt nhất?

Khó có một mức giá lý tưởng cụ thể cho dòng nệm cao su Vạn Thành vào thời điểm bạn mua nệm. Tuy vậy bạn có thể tham khảo quy trình mua hàng dưới đây với mọi sản phẩm để có mức giá tốt nhất khi mua hàng:

Bước 1: Tìm kiếm đầy đủ thông tin về đặc tính, ưu & nhược điểm của sản phẩm đồng thời kiểm tra mức giá của nhà sản xuất công bố.

Bước 2: Tham khảo thông tin về giá của một vài hệ thống phân phối sản phẩm này trên mang internet để có nhận định chung về tình hình giá cả dòng sản phẩm mà bạn định mua.

Bước 3: Liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại để kiểm chứng những thông tin mà bạn có được cũng như đặt nhưng câu hỏi mà bạn còn băn khoăn về sản phẩm.

Bước 4: Quyết định dựa trên những thông tin mà bạn có để lựa chọn phương án thích hợp nhất với mình. Hãy chú ý khi quyết định nên tránh sự tác động của nhân viên tư vấn bán hàng.

Với người mua nệm thì hiện có rất nhiều cách khá nhau ngoài việc mua hàng ở các đại lý truyền thống thì bạn có thể đặt hàng online hoặc mua hàng qua điện thoại hay qua tivi.

Việc mua một tấm nệm cao su chất lượng của thương hiệu Vạn Thành là một tiền đề quan trọng để bạn và gia đình có được những giấc ngủ tuyệt vời qua đó chăm sóc khỏe một cách tốt nhất. Việc bỏ ra một số tiền không nhỏ ban đầu tuy có thể bạn làm băn khoăn nhưng về lâu dài chắc hẳn bạn sẽ hài lòng của quyết định của mình.

Để có mức giá tốt nhât của sản phẩm nệm Vạn Thành bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại hệ thống phân phối chăn drap gối nệm giá gốc tongkhonem.com. Hệ thống chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt và nhiều quà tặng khuyến mãi đi kèm.

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon