Nệm bông ép Everon được sản xuất như thế nào ?

Nệm bông ép Everon được sản xuất như thế nào ?

Với nguyên liệu vỏ nệm với chất liệu vải gấm cao cấp và ruột nệm bông ép everon sử dụng bông xơ 100% poliester nhập khẩu trực tiếp từ những hãng bông xơ nổi tiếng của Hàn Quốc với số lượng lớn theo con đường chính ngạch. Vì vậy các sản phẩm nệm bông ép everon luôn đảm bảo chất lượng với những tính năng vượt trội như cân nặng, độ dày hay độ cứng cao.

Quá trình sản xuất nệm Everon trải qua 4 giai đoạn chính:

Giai đoạn đánh tơi xơ bông

Đây là giai đoạn đầu tiên và cũng là giai đoạn quyết định đến chất lượng của sản phẩm nệm Everon. Nguyên liệu sẽ có 2 thành phần chính là xơ chính và xơ liên kết. Xơ chính là thành phần chính cấu thành ruột nệm và xơ liên kết là một loại xơ đặc biệt có khả năng nóng chảy ở nhiệt độ cao để kết nối các xơ chính thành một khối thống nhất. Chính công nghệ trộn 2 loại bông này theo một công thức bí mật của Everon nên tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào.

Ép nhiệt để tạo ra ruột nệm Everon

Các nguyên liệu sẽ được chuyển qua giai đoạn ép nhiệt để tạo thành ruột nệm. Dưới áp lực ép cơ học và gia nhiệt, các xơ liên kết sẽ nóng chảy kết nối các xơ chính lại với nhau theo hình khối được ép. Quá trình này được tính toán kỹ về mức độ gia nhiệt cũng như lực ép để đảm bảo các sản phẩm có chất lượng đồng đều.

Cắt ruột nệm theo kích thước chuẩn

Tùy theo yêu cầu các ruột nệm sẽ được đưa và máy cắt, dập để đưa ra những kích thước chuẩn như 195X100 Cm. 195X120Cm… Sau khi cắt xong ruột nệm sẽ được bộ phận KCS kiểm tra về chất lượng sản phẩm, kích thước, trọng lượng, sau đó nếu các sản phẩm vượt qua được các tiêu chuẩn sẽ được đóng dấu chống hàng giả của Everon.

cắt bong ép.jpg

Lồng ruột nệm vào vỏ nệm và đóng gói

Giai đoạn này là trách nhiệm của bộ phận may chăn ga gối. Các vỏ nệm cũng được làm cùng lúc với việc sản xuất ruột nệm với kích thước tương đương nhau. Việc lồng ruột vào vỏ đệm và đóng gói, dán mã vạch trùng khớp với ngày nhập kho là quy trình cuối cùng trước khi chính thức nhập kho thành phẩm theo dây chuyền sản xuất chăn ga gối đệm everon khép kín .

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon