Nệm cao su nhân tạo có tốt không?

Nệm cao su nhân tạo có tốt không?

Trong tất cả các sản phẩm nệm hiện nay trên thị trường thì nệm cao su nhân tạo có độ dàn hồi cao nhất hay nói cách khác là êm ái và mềm mại nhất. Với chất liệu Polyurethane (PUR và PU) là một loại polymer gồm các thành phần hữu cơ (urethane) được liên kết với nhau và có độ bền cơ học rất cao ( thường hơn 20 năm). Cho nên nếu định nghĩa “tốt” ở đây là độ bền thì nệm cao su nhân tạo có thể được xem là “tốt”.

Xem xét các đặc tính của nệm cao su nhân tạo thì nổi bật nhất là độ đàn hồi cao, điều tạo nên điều này chính là bản chât của nguyên liệu  Polyurethane. Trọng lượng riêng nhẹ thông thường nhỏ hơn 50kg/m3 . Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe vì không có các chất độc hại cũng như không tạo ra môi trường cho nấm mốc hay vi khuẩn phát triển.

Thực ra nhiều người trước đây cho rằng chất liệu Polyurethane (PUR và PU)  thường nóng, thực ra hiện nay các sản phẩm nệm cao su nhân tạo đều có các lỗ tròn giống với cao su thiên nhiên nên không khí có thể lưu thông thoáng mát.

Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo được vệ sinh rất đơn giản bằng cách tách riêng phần ruột nệm và áo vải vệ sinh riêng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo cho nên bạn nên thận trọng trong việc chọn một sản phẩm tốt. Hiện Tổng kho nệm đang phân phối thương hiệu nệm cao su nhân tạo Vina Home với giá cạnh tranh so với thị trường.


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon